Banner – 5677 × 375 – phan header

52 hạng mục được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (VPA 2019)

0 1,762

Giải thưởng được mong chờ nhất năm trong lĩnh vực bất động sản PropertyGuru VietNam Property Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại TPHCM.

PropertyGuru VietNam Property Awards – Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 là giải thưởng uy tín có tiêu chí đánh giá khắt khe, nghiêm ngặt từ hội đồng giám khảo. Tất cả các giai đoạn được giám sát chặt chẽ bởi BDO Việt Nam, chi nhánh của BDO – một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru là cơ hội giúp khẳng định chất lượng của các dự án tại thị trường bất động sản Việt Nam và thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Ở mỗi quốc gia, giải thưởng đều có tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt và riêng biệt. Quy trình xem xét, đánh giá các dự án và đưa ra quyết định thường kéo dài từ 6-8 tháng trước khi công bố giải thưởng. Các dự án BĐS tại VN ngày càng chất lượng hơn sau mỗi năm. Vì vậy, chúng tôi hy vọng được tiếp tục đồng hành trong những năm sắp tới để có thể vinh danh các chủ đầu tư và dự án chất lượng ở Việt Nam.” – Ông Jules Kay, Giám đốc Giải thưởng Bất động sản châu Á chia sẻ.

Nhiều thương hiệu bất động sản nổi tiếng đã được xướng tên trong đêm trao giải như Tập đoàn Kiến Á với giải thưởng Chủ đầu tư tốt nhất, Alpha King thắng giải Nhà đầu tư đột phá; Phúc Khang giành chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và xây dựng cộng đồng,…

Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019 được tổ chức bởi PropertyGuru với sự tham gia tài trợ của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Kohler, Hitachi Elevators & Escalators, Gỗ An Cường,…

PropertyGuru là tập đoàn bất động sản uy tín của châu Á, với hơn 20 triệu người tìm kiếm thông tin bất động sản mỗi năm.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.