Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

AIA Việt Nam liên tiếp 2 năm đạt danh hiệu ‘Môi trường làm việc lý tưởng’

0 2,227

Năm thứ 2 liên tiếp AIA Việt Nam được Great Place To Work – tổ chức toàn cầu chuyên về xây dựng, phát triển và công nhận những nền văn hóa doanh nghiệp có hiệu quả làm việc, hoạt động và độ tin tưởng, tín nhiệm cao – chứng nhận danh hiệu danh giá này.

Hơn 30 năm khảo sát và đánh giá, chứng nhận của Great Place To Work có ảnh hưởng rất lớn trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp toàn cầu. Quá trình đánh giá văn hóa tổ chức của Great Place To Work là một quá trình chuyên nghiệp, độc lập và đáng tin cậy. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa được tôn vinh là doanh nghiệp có “Môi trường làm việc Lý tưởng” do tổ chức Great Place To Work bình chọn.

Để vượt qua đánh giá của Great Place To Work, AIA Việt Nam đã thực hiện Khảo sát Chỉ số Tín nhiệm gồm hơn 70 câu hỏi tập trung vào 5 yếu tố quan trọng tại môi trường làm việc là: Tín nhiệm, Tôn trọng, Công bằng, Tự hào và Tình bằng hữu; và được Great Place To Work thực hiện một cuộc “Kiểm toán Văn hóa”.

Năm 2019 là năm thứ 2 liên tiếp AIA Việt Nam tham gia đánh giá và đã được chứng nhận “Môi trường làm việc lý tưởng” cho giai đoạn từ tháng 8/2019 – 7/2020. Danh hiệu này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp toàn cầu trong quá trình tạo dựng văn hóa công ty và môi trường làm việc, nơi có mức độ “Tin tưởng” cao giữa cấp quản lý – nhân viên và giữa các nhân viên với nhau.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng lấy con người là cốt lõi, AIA Việt Nam luôn đầu tư và phát triển con người, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và giúp họ sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Ngoài chứng nhận “Môi trường làm việc lý tưởng”, AIA Việt Nam còn nhận giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt năm” trong khuôn khổ giải thưởng “Vietnam HR Award 2014”; nằm trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 6 năm liên tục từ 2013 đến 2018; TOP 5 “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” năm 2016 và “Doanh nghiệp tiêu biểu sẵn sàng cho tương lai” năm 2017.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.