Banner – 5677 × 375 – phan header

Alibaba.com hỗ trợ doanh nghiệp SME Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới

0 2,789

Đánh dấu 10 năm có mặt tại Việt Nam và kỷ niệm sự thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên nền tảng giao dịch trực tuyến của mình, Alibaba.com – nền tảng thương mại điện tử B2B toàn cầu (thuộc tập đoàn Alibaba) đã tổ chức sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại GEM Center, TP.HCM, để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm sự thành công trong thời đại số.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp vừa và nhỏ từ các ngành và hiệp hội kinh doanh quan trọng của Việt Nam.

Sự kiện bao gồm một diễn đàn đặc biệt được điều phối bởi Ông Nguyễn Thanh Hưng, Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), với tham luận của Bà Nguyễn Thị Minh Huyền, Phó cục trưởng Cục Thương mại điện tử & kinh tế số thuộc Bộ Công thương, Ông James Dong, CEO của Lazada Việt Nam – Thái Lan, Ông Joey Zhu, Giám đốc Alibaba.com khu vực Việt Nam và nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử thành công của Việt Nam cùng nhau thảo luận chuyên sâu hơn về việc làm thế nào để kinh doanh quốc tế thành công trong thời đại số.

Cũng tại sự kiện, đại diện Alibaba.com cho biết, Việt Nam là thị trường ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp Mỹ muốn mua hàng hóa chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh. Các doanh nghiệp Mỹ muốn mua hàng do các công ty Việt Nam bán, và chi nhánh Mỹ của Alibaba.com đang tích cực nâng cao nhận biết về các nhà cung cấp Việt Nam trên toàn nền tảng Alibaba.com.

Alibaba.com tin rằng Việt Nam còn nhiều tiềm năng rất lớn để xuất khẩu, từ đó tập trung vào hoạt động B2B tại Việt Nam.

Nền tảng thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới, Alibaba.com hoạt động tại hơn 190 quốc gia. Với sức mạnh thương mại điện tử từ Alibaba.com cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tiếp cận được với hơn 190 quốc gia trên thế giới.

Đồng thời, sự hỗ trợ từ nền tảng của Alibaba.com, các nhà xuất khẩu địa phương tại Việt Nam sẽ đón nhận nhiều cơ hội to lớn trong kinh tế số và toàn cầu hóa.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.