Ăn Ngon Tuỳ Khẩu Vị – Ăn Bổ Tuỳ Nhận Thức

Thực phẩm tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh ra sao? Những ngộ nhận thường gặp về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm là gì? Chúng ta nên áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý và vệ sinh an toàn thực phẩm trong chính gia đình mình như thế nào?

0 11,088

Khi vấn đề sức khoẻ đang được rất nhiều người quan tâm, thì dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn là vấn đề tất yếu.

Hơn bao giờ hết, việc lựa chọn đồ ăn, thức uống, lên thực đơn cho bữa cơm gia đình là sự “cân đo đong đếm” khá kỹ lưỡng, cũng như phương pháp chế biến sao cho ngon, hợp khẩu vị, nhưng an toàn và bổ dưỡng.

Vậy nên Ăn Ngon hay Ăn Bổ? Chúng ta vẫn giữ thói quen khẩu vị của mình hay chủ động thay đổi cho phù hợp? Có hay không sự thay đổi thói quen ẩm thực phù hợp với tính khoa học trong ăn uống?

Trò Chuyện Hàng Tuần cùng Quý Vị chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực trong gia đình và cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích, đầy bất ngờ xung quanh chủ đề này trong không khí thân mật, ấm cúng với các khách mời là chuyên gia dinh dưỡng:

+ BS. Nguyễn Viết Quỳnh Thư, Trưởng đơn vị Dinh dưỡng và Tiết chế, Bệnh viện FV

+ TS. Phan Thế Đồng, Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thực phẩm và Dinh dưỡng, trường ĐH Hoa Sen.

Xin mời Quý vị theo dõi.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.