Banner – 5677 × 375 – phan header

Bàn giao đợt 1 khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas

0 2,720

Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã bàn giao đợt đầu tiên những căn biệt thự cao cấp Sol Villas cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết.

Sol Villas là khu biệt thự compound cao cấp có tổng diện tích 4,5ha tại Quận 2. Với quy hoạch khép kín, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, khu Compound cung cấp cho thị trường 101 căn biệt thự cao cấp.

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 4 sao với 2.300m2 công viên và hồ bơi riêng biệt, hệ thống an ninh 24/7, sân thể thao đa năng, phòng gym, phòng xông hơi, club house, kid room, viện dưỡng lão, trường học, siêu thị, quán café, beauty salon…

Mỗi căn biệt thự Sol Villas còn thu hút khách hàng bởi phong cách kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, mang đến không gian sống đẳng cấp, thượng lưu cho mỗi gia chủ.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu ở thực, với vị trí vàng tại khu dân cư Cát Lái cùng những trải nghiệm hệ thống tiện ích vượt trội, Sol Villas còn được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Được khởi công vào tháng 7/2018, sau hơn 1 năm, Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas đã được bàn giao đúng tiến độ. Điều này một lần nữa khẳng định được uy tín của Chủ đầu tư- công ty SCC đối với khách hàng.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.