Doanh nhân tăng cường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ gốc bằng ‘Tế bào gốc tự thân’

0 1,642

Điều trị bằng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân được xem là một trong những giải pháp trọng tâm nhằm khắc phục lão hóa, điều trị các bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Tế bào gốc tự thân là những tế bào trong cơ thể con người có khả năng phân hóa đa dạng thành nhiều tế  bào như: tế bào não, tế bào da, tế bào sụn, tế bào xương, tế bào thần kinh,… giúp tái sinh những tế bào bị tổn thương, tái sinh các tổ chức trong cơ thể.

Với mong muốn mang lại cho người dân cơ hội tiếp cận với phương pháp này, cuối tuần qua Viện EHL Bio đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Tế bào tự gốc tự thân – chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ gốc”.

Chương trình thu hút được sự quan tâm của hàng trăm người, chủ yếu là doanh nhân. Tại đây, những người tham dự có cơ hội hiểu rõ hơn về tế bào gốc tự thân, nhất là tế bào gốc từ mô mỡ tự thân thông qua những người đã và đang trải nghiệm phương pháp này.

Điểm mạnh của tế bào gốc lấy từ mô mỡ so với tế bào gốc trưởng thành khác là có thể lấy được số lượng lớn. Đặc biệt, tế bào gốc mô mỡ có thể được sử dụng một cách an toàn mà không có nguy cơ phát bệnh hoặc các vấn đề về đạo đức.

Với nền tảng về năng lực và kỹ thuật được ứng dụng công nghệ cao, EHL BIO đã được công nhận và được cấp giấy phép thử nghiệm lâm sàng về việc tiêm tế bào gốc từ mô mỡ tự thân thông qua đường tĩnh mạch của bệnh nhân.

Đơn vị này cũng đã xây dựng trung tâm nghiên cứu chuyên về tế bào gốc từ mô mỡ EHL Bio R&D; trung tâm sản xuất thuốc điều trị từ tế bào gốc đạt chuẩn GMP với hệ thống nghiên cứu và cơ sở vật chất tiên tiến.

Trụ sở chính EHL Bio tại Kangnam Seoul (Hàn Quốc) và đã hợp tác với 14 bệnh viện tại quốc gia này; đồng thời cũng mở rộng hợp tác với bệnh viện ở các nước khác như Mông Cổ, VN, Trung Quốc, Singapore,…

EHL Bio cho biết, viện không chỉ chuyển giao công nghệ kỹ thuật về tế bào gốc ra nước ngoài, mà còn bắt đầu thành lập trung tâm nghiên cứu ở các nước sở tại.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.