Banner – 5677 × 375 – phan header

Bất động sản khu Đông TPHCM trở thành điểm sáng, do đâu?

0 3,574

Khu Đông (gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức) được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản TPHCM. Hàng loạt các dự án mọc lên như thỏi nam châm thu hút người mua để ở lẫn đầu tư.

Bất động sản khu Đông TPHCM trở thành điểm sáng

Đường Nguyễn Duy Trinh cùng với đường Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long… là các trục giao thông chính của quận 9 nói riêng và khu đông nói chung. Hiện các trục giao thông này đang nhận đầu tư hàng ngàn tỉ đồng để nâng cấp mở rộng.

khu đông sài gòn

Trong khi đó, với hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu, người dân khu đông có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố qua Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, Cầu Cát Lái… Hay kết nối thuận tiện với các tỉnh lân cận như Đồng Nai, BR-VT nhờ vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Nhiều dự án tiêu biểu đã có mặt tại khu vực phía đông và thu hút được sự quan tâm của người mua như: Vinhomes Grand Park, Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, Park Riverside, E-home, Mega Ruby…vv…

Tâm điểm thị trường bất động sản năm 2019

Tin tưởng vào khả năng sinh lời từ khu đông thành phố, anh Trịnh Công Thành đã đầu tư vào Khu đô thị Đông Tăng Long. Thậm chí, anh còn đặc biệt quan tâm dự án Đông Tăng Long – An Lộc – một phân khu của đô thị này dự kiến chào bán trong thời gian tới.

Theo đó, cư dân sẽ được thụ hưởng tiện ích của toàn Khu đô thị Đông Tăng Long như trường mẫu giáo, trường phổ thông các cấp, cơ sở văn hóa – y tế, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, hồ nước.

Ông Dương Cao Tường – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Sàn Giao Dịch BĐS TLH

Hơn thế nữa, từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến hàng loạt tiện ích ngoại khu như: trung tâm hành chính quận 9, Khu công nghệ cao quận 9, Khu du lịch Suối tiên, bệnh viện đa khoa Thủ Đức, Trung tâm Tài chính Thủ Thiêm, cao tốc TP.HCM-Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành..vv…

bất động sản khu Đông TPHCM

Theo các chuyên gia, việc xuất hiện các đại đô thị ở khu Đông TP. HCM tạo nên sức hút đối với cả người mua ở và nhà đầu tư. Bởi lẽ, các khu đô thị hàng trăm hecta này đáp ứng được nhu cầu về một nơi an cư rộng thoáng, thoải mái nhưng vẫn đầy đủ tiện ích với mức chi phí phù hợp. Nhất là khi hiện nay, hệ thống hạ tầng giao thông đang gần hoàn thiện, điều này tạo ra nhiều lợi thế hơn nữa cho khu Đông Sài Gòn trong việc thu hút người dân về đây sinh sống.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.