Bày trí không gian sống theo phong cách Á Đông

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì không gian sống được chú trọng và đầu tư hơn. Việc bày trí, sắp đặt không gian nơi ở hợp lý, thuận theo tự nhiên, hài hoà,... giúp cuộc sống chúng ta tiện nghi và thoải mái, tinh thần bình an và thư giãn.

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì không gian sống được chú trọng và đầu tư hơn. Việc bày trí, sắp đặt không gian nơi ở hợp lý, thuận theo tự nhiên, hài hoà,… giúp cuộc sống chúng ta tiện nghi và thoải mái, tinh thần bình an và thư giãn.

Trong văn hoá Á Đông, tư duy bày trí không gian sống khá phong phú và đa dạng, cũng như rất được chú trọng. Đặc biệt, với sự kết hợp văn hoá Đông – Tây ngày nay đang tạo ra xu hướng mới giữa hiện đại & truyền thống về cách sắp xếp không gian sống.

Trong chương trình Trò Chuyện Hàng Tuần kỳ này, chúng tôi mời Quý vị cùng theo dõi buổi trò chuyện với ThS.KTS Hà Anh Tuấn – Giảng viên Đại học Kiến Trúc và ThS.KTS Từ Phú Đức – Giảng viên Đại học Hoa Sen về chủ đề “Bài trí không gian sống theo phong cách Á Đông”.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.