BIBICA khánh thành nhà máy mới tại miền Tây

0 2,013

Công ty Cổ phần BIBICA đã tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy mới thuộc Công ty TNHH MTV Bibica Miền Tây với quy mô 50.000m2 tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Long An.

Đây là nhà máy thứ 4 của Công ty Cổ Phần Bibica. Giai đoạn 1 lắp đặt 2 dây chuyền sản xuất bánh hiện đại CRACKERWAFER với thiết bị, công nghệ nhập từ châu Âu và Mỹ có công suất lên đến 10.000 tấn/năm. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong thời gian tới, đóng góp đa dạng hóa nguồn cung về bánh kẹo.

Việc đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy với quy mô lớn nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của BIBICA, tiếp tục đầu tư sản xuất trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng xu thế mới.

Đồng thời, thể hiện tầm nhìn chiếc lược trở thành doanh nghiệp bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam, một thương hiệu Việt đủ mạnh để cạnh tranh sòng phẳng với làn sóng hàng ngoại nhập đang tràn vào thị trường Việt.

Trải qua 20 năm phát triển và giữ vững thương hiệu, được sự đầu tư của tập đoàn mẹ THE PAN GROUP, BIBICA đã vượt qua cơn sóng thôn tính của các tập đoàn nước ngoài, mang lại niềm tin và động lực cho tập thể đơn vị tiếp tục phát triển vươn lên phía trước, xứng đáng là niềm tự hào cho đất nước.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.