Banner – 5677 × 375 – phan header

Cà phê homestay phong cách rừng nhiệt đới giữa lòng Nam Sài Gòn

0 1,800

Một mô hình homestay mới được chú trọng đầu tư thời gian gần đây, đó là kết hợp với không gian cà phê – đồ ăn – nước uống, tạo nên một sự trải nghiệm thú vị cho người ở.

Lấy ý tưởng từ những rừng nhiệt đới, 8 căn phòng như 8 ngôi nhà gỗ đầy màu sắc được bao quanh bởi cây cổ thụ, hoa lá, thảm cỏ… tạo ra không gian yên bình của rừng xanh ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt.

Với phong cách thiết kế lạ mắt, Forget Me Not như một khu rừng nhiệt đới yên bình nằm giữa lòng khu đô thị hiện đại. Đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan mỗi khi bước chân đến thành phố năng động, có lượng du lịch tăng hai con số mỗi năm như TPHCM.

Bên ngoài là khu bàn ghế, bếp nấu ăn để bạn bè, gia dình có thể sinh hoạt cùng nhau. Trong khi đó, bên trong mỗi căn phòng thì đều được trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết. Tất cả tạo nên một không gian sống vừa tiện nghi, vừa thư giãn như một Đà Lạt thu nhỏ.

Dù là người dân sống tại quận 7 thành phố HCM, nhưng nhiều cư dân nơi này vẫn chọn homestay này để đưa con đến ở và sinh hoạt vào dịp cuối tuần.

Homestay một trong những cơ sở lưu trú du lịch đang được khách tham quan, đặc biệt là giới trẻ yêu thích thời gian gần đây. Số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường AirDNA cho thấy, lượng homestay tại TPHCM đã tăng 6 lần kể từ năm 2017 và hiện có khoảng 18.000 căn.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.