Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Cách chơi cùng con: Nuôi dưỡng và tôn trọng tính cách riêng biệt | Trò Chuyện Hàng Tuần [số 7] FBNC TV

0 11,089

Với chủ đề “Cách chơi cùng con: Nuôi dưỡng và tôn trọng tính cách riêng biệt” chương trình Trò Chuyện Hàng Tuần Kỳ 7 mùa 2, mang câu chuyện dành riêng cho quý cha mẹ.

Vui chơi cùng con là một trong những hoạt động giúp gắn kết yêu thương giữa cha mẹ và con cái tốt nhất. Chơi với con tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế ngoài việc thể hiện yêu thương, cha mẹ cũng cần có những kỹ năng cơ bản.

Với những phương pháp dạy và chơi với con để mỗi gia đình vừa tôn trọng tính cách riêng biệt của trẻ, vừa giúp con phát triển trí tuệ, tư duy và các kỹ năng sống trong một thời đại nhiều biến đổi.

Ba vị khách mời đặc biệt đến từ Trường mầm non  Clover Montessori: Chị Nguyễn Huỳnh Thu Trúc – CEO Hệ thống; Chị Đinh Thanh Phương – Quản lý vận hành Trường Mầm non Canada – Việt Nam  (CVK) và Chị Tăng Thị Tuyết Trinh – Hiệu trưởng điều hành Hệ thống, sẽ sẽ giúp cho bậc cha mẹ để dành thời gian và có cách thức giao tiếp nhât là khi chơi với con. Cha mẹ không những sẽ giúp con trẻ trở thành những người trưởng thành với sự tự tin, bản lĩnh mà còn có cả trách nhiệm với xã hội và các mối quan hệ xung quanh.

Chương trình Trò Chuyện Hàng Tuần do công ty Phú Mỹ Hưng và Kênh Truyền hình FBNC phối hợp tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần, để cộng đồng cùng chia sẻ những vấn đề thiết thực trong cuộc sống.

———————————
⏩ Trò chuyện hàng tuần phát sóng vào lúc 21h00 – 21h30, T6 hàng tuần, trên kênh truyền hình FBNC, HTVC

——————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin Tài Chính & Kinh Doanh mới nhất:

FANPAGE https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV

ZALO https://zalo.me/fbncvn

YOUTUBE http://www.youtube.com/FBNCVietnam

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.