CEO FE Credit Vietnam, Mr. Kalidas Ghose: Doanh nhân tâm huyết và thấu hiểu ngành Tài chính Ngân hàng

0 1,309

Chương trình Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp của FBNC (Top CEO) có buổi đối thoại trực tiếp với Mr.Kalidas Ghose, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của FE Credit. Câu chuyện hôm nay của FBNC là câu chuyện chia sẻ thành công trong sự nghiệp, cách vươn lên và hòa nhập văn hóa của vị lãnh đạo này.

Với một bề dày kinh nghiệm và chiều sâu tâm lý ngành tài chính tiêu dùng, Ông Ghose khởi nghiệp và thành công với nhiều công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất ở Ấn Độ và trong khu vực: Citibank, CitiFinancial của Ấn Độ, CitiFinancial của Philippines,… Và hiện tại, cả gia đình ông đều đang sống ở Việt Nam.

TOP CEO FBNC với Mr.Kalidas Ghose là những câu chuyện thú vị, lần đầu được kể bởi chính vị CEO của FE Credit Vietnam. Là hành trình của một doanh nhân quốc tế với nhiều thách thức: quản trị hơn 18 ngàn nhân sự và sở hữu hàng triệu khách hàng Việt Nam. Kalidas Ghose nhận được nhiều chú ý hơn khi là một trong số ít chuyên gia tài chính người nước ngoài với nhiều tâm huyết chinh phục và quyết định chọn Việt Nam là đích đến an cư và lập nghiệp.

Ông Glose kể câu chuyện của chính mình với 06 phần nội dung trong chương trình kỳ này:

  • Phần 1 – Khát vọng tạo sự thay đổi cho cộng đồng và xã hội
  • Phần 2 – Phát triển lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại thị trường Việt Nam
  • Phần 3 – Con người vừa là thách thức vừa là cơ hội
  • Phần 4 – Minh bạch với khách hàng là ưu tiên
  • Phần 5 – Không có đường tắt đển thành công
  • Phần 6 – Thời gian cho gia đình là quan trọng nhất

FE Credit, Dịch Vụ Tín dụng Tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FE Credit ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. FE Credit hiện có hơn 10 triệu khách hàng, nằm trong Top dẫn đầu trên thị trường tài chính tiêu dùng.

——————————-
Chương trình Top CEO – Nhà lãnh đạo doanh nghiệp
Phát sóng trên kênh truyền hình FBNC, HTVC vào lúc 8h – 9h sáng CN hàng tuần.

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông :
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

———————–
#FBNCTV #CEOFECredit #CEOKalidasGhose

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.