Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

CLB Chuyên viên bất động sản triệu đô đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

0 2,236

Với mong muốn nâng tầm của chuyên viên tư vấn bất động sản trên thị trường, Tập đoàn phát triển bất động sản Alpha King đã chính thức ra mắt câu lạc bộ Alpha Star Club vào ngày 6/9 vừa qua.

Là một trong những nghề hấp dẫn nhất theo nghiên cứu của JobStreet Việt Nam, song nghề môi giới bất động sản chưa tạo dựng được uy tín và lòng tin đối với khách hàng, chưa có một chương trình đào tạo bài bản, chính quy.

Thời gian qua, tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện những giao dịch giá trị trên 1 triệu Đô la Mỹ. Tuy nhiên, trị giá của nó cũng tỉ lệ thuận với độ khắt khe trong yêu cầu của khách hàng.

Do đó, sự ra đời của Alpha Star Club nhằm xác lập những tiêu chuẩn của một chuyên viên bất động sản hạng sang thực thụ, mang lại cái nhìn tích cực và đúng đắn cho xã hội về nghề tư vấn bất động sản chân chính và chuyên nghiệp.

Ông Will Học Nhân – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách kinh doanh Tập đoàn Alpha King chia sẻ: “Có 3 giá trị cơ bản mà Alpha King mong muốn hướng đến thông qua chương trình Alpha King. Thứ nhất là tạo sân chơi chuyên nghiệp. Thứ hai, ghi nhận những đóng góp của các bạn chuyên viên tư vấn. Thứ ba, cam kết sự đồng hành của Alpha King với chuyên viên cao cấp”.

Ở vòng tuyển chọn đầu tiên, Alpha Star Club quy tụ 200 chuyên viên môi giới bất động sản được tuyển chọn gắt gao từ hơn 16.000 sales bất động sản trên thị trường, hứa hẹn một đường đua đầy kịch tính. Theo đó, các chuyên viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên sâu chưa từng có trên thị trường.

Sunny Hoàng Hà – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Alpha King cho biết thêm: “Trong mô hình, chương trình này sẽ có nhiều điểm khác biệt ung cấp những chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bán hàng, đào tạo làm sao để khẳng định thương hiệu cá nhân, làm sao để sử dụng thương hiệu cá nhân đó một cách tốt nhất vào việc vào kinh doanh, marketing bất động sản hay những kiến thức khác, pháp lý,… cho người mua và người bán”.

Sau ngày ra mắt, nhiều hoạt động sẽ được liên tục diễn ra từ các lớp đào tạo đến thi đua bán hàng. Những chuyên viên môi giới xuất sắc sẽ được vinh danh ở các cấp Silver, Gold và Platinum vào tháng 12 tới.

Đặc biệt, các chuyên viên tiếp sau khi phân hạng tiếp tục được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước .

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.