Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Công Nghệ: gắn kết hay xa cách?

Nhờ vào sự phát triển của những chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể trò chuyện với người thương dù cho xa cách ở nữa vòng trái đất. Khoảng cách rút ngắn lại qua hai màn hình điện thoại. Hay đơn giản hơn là việc trả lời tin nhắn cho đối tác mọi lúc mọi nơi và bỏ qua máy tính cồng kềnh.

0 6,091

Nhờ vào sự phát triển của những chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể trò chuyện với người thương dù cho xa cách ở nữa vòng trái đất. Khoảng cách rút ngắn lại qua hai màn hình điện thoại. Hay đơn giản hơn là việc trả lời tin nhắn cho đối tác mọi lúc mọi nơi và bỏ qua máy tính cồng kềnh.

Nhưng thật sự chúng ta gắn kết với nhau?

Khi mà con người đấm chìm vào thế giới ảo, cũng là lúc mình tự tách bản thân khỏi thế giới thật. Khi mà các mối quan hệ xung quanh dần nhạt nhòa, bản thân cảm thấy nói chuyện trực tiếp trở nên khó khăn, cuộc sống vô định và không còn sự gắn kết với thế giới. Đó là dấu hiệu của trầm cảm và những vấn đề liên quan đến tâm lý.

Khách mời của chương trình lần này là Anh Hoàng Minh Châu – cố vấn văn hóa cao cấp tập đoàn FPT. 

Anh Hoàng Minh Châu là thành viên Hội đồng sáng lập FPT, hiện giữ vai trò cố vấn cao cấp về văn hóa của FPT. Anh từng là giám đốc đầu tiên của chi nhánh FPT TP HCM từ ngày đầu thành lập năm 1990 đến tháng 10/2009.

Anh đã xây dựng từ một tổ chức nhỏ bé, lần lượt vượt qua những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại TP HCM để trở thành một đơn vị hàng đầu tại đây. Anh là nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT, nguyên là thành viên và ủy viên Hội đồng các đơn vị thành viên trực thuộc FPT như FPT Retail, FPT IS… Anh được coi là linh hồn của văn hoá doanh nghiệp FPT, một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển con người của tập đoàn.

Giữa cuộc sống bộn bề lo toan và những áp lực từ công việc cũng như những mối quan hệ, thì công nghệ sẽ là cứu cánh hay sẽ là một nguy cơ tiềm ẩn?

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ Anh Hoàng Minh Châu – người tiên phong trong lĩnh công nghệ thông tin nói về công nghệ đã thay đổi cuộc sống chung ta như thế nào?

Mời quý vị hãy đến tham dự Chương trình CÔNG NGHỆ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO và chia sẻ những trải nghiệm của cá nhân mình và cùng nghe những ý kiến trái chiều xoay quanh chủ đề này!

Để đăng ký tham dự chương trình, anh/chị vui lòng làm theo một trong những cách sau:

? Click vào link : https://bit.ly/2 và điền thông tin tham dự
? Inbox vào fanpage #FBNC để được hỗ trợ đăng ký
? Liên hệ hotline 0938.463.719 (Ms. Kim Thanh) để đăng ký trực tiếp

???
Lưu ý: CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.