Banner – 5677 × 375 – phan header

Corning International khai trương, mang công nghệ đến Việt Nam

0 2,861

Corning Incorporated – Tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ vừa chính thức khai trương Công ty TNHH Corning Việt Nam tại Hà Nội, đánh dấu sự có mặt của mình tại Việt Nam, trong khu vực Đông Nam Á – ASEAN.

Corning là một trong những Tập đoàn đổi mới hàng đầu thế giới về khoa học vật liệu, với lịch sử hơn 165 năm sáng tạo ra các phát minh thay đổi cuộc sống từ khoa học thủy tinh, khoa học gốm sứ và vật lý quang học để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Đại diện Corning cho biết, nhận thấy những tiềm năng cũng như cơ hội rộng mở trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Corning đã quyết định đặt Công ty tại Hà Nội, đây cũng là chi nhánh thứ 4 của tập đoàn tại khu vực ASEAN.

Cũng trong sự kiện này, Corning đã giới thiệu các sản phẩm nổi bật trong chương trình Corning Technology Day 2019 như:

Corning® Gorilla® Glass: Kính bảo vệ được lựa chọn bởi hơn 45 công ty OEM chính, và sử dụng trên hơn 7 tỷ thiết bị – mang lại khả năng chống hư hỏng trầy xước, tăng độ trong quang học và độ nhạy cảm ứng vượt trội.

Corning Life Sciences: Các sản phẩm xử lý sinh học và nuôi cấy tế bào, được thiết kế để hỗ trợ quá trình khám phá về thuốc, từ nghiên cứu & phát triển cho đến mở rộng cho các thử nghiệm lâm sàng và sản xuất các thuốc sinh học.

Corning Optical Communications: Giải pháp cho mọi khía cạnh của hệ thống mạng, từ cáp quang, phần cứng và thiết bị đến các giải pháp được tối ưu hóa hoàn toàn cho mạng truyền thông tốc độ cao. Các giải pháp của Corning đẩy nhanh việc triển khai, nâng cao hiệu suất mạng và giảm thiểu tổng chi phí đầu tư vận hành và sửa chữa.

Sự có mặt của Corning tại thị trường Việt Nam cho thấy, Corning mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như hướng tới mục tiêu mở rộng cơ hội hợp tác tại thị trường Việt Nam.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.