Banner – 5677 × 375 – phan header

Độc đáo món ăn đường phố trong thực đơn chuỗi khách sạn Nhật Hạ

0 2,329

Với hương vị độc đáo, bánh mì Việt Nam được bình chọn nằm trong Top 10 món sandwich ngon nhất thế giới thuộc 10 quốc gia. Và không chỉ là món ăn dân dã, ngoài đường, giờ đây món bánh mì đã bước vào thực đơn của chuỗi khách sạn nổi tiếng Nhật Hạ.

Bánh mì theo chân người Pháp đến Sài Gòn đầu tiên, xuống Nam Kỳ lục tỉnh, ra miền Bắc, sau phổ biến trên toàn quốc. Sài Gòn là nơi khai sinh ra bánh mì thịt: một món ăn của đường phố, với nét độc đáo riêng biệt, không phải nơi nào cũng có thể có được! Sáng, trưa chiều hay tối, ngồi lề đường, nhai ổ bánh mì, uống ly cà phê, ngắm dòng người và xe cộ qua lại là một thói quen của người Sài Gòn ngày nay.

Và càng độc đáo hơn nữa, khi món bánh mì này đã chính thức bước vào thực đơn của khách sạn. Từ đầu tháng 10/2019, chuỗi khách sạn Nhật Hạ đã đưa vào thực đơn phục vụ du khách thương hiệu bánh mì Việt mang tên “GU BÁNH MÌ”.

Sau thời gian nghiên cứu, thử nghiệm chế biến, lấy ý kiến thực khách, khách sạn đã phát triển nhiều loại nhân, nước sốt khác nhau, mang lại nhiều hương vị độc đáo mới lạ, kết hợp được phong vị giữa truyền thống và hiện đại, phương Đông và phương Tây cho món ăn vốn dân dã, quen thuộc này. Từ đó, được cả khách Việt và khách nước ngoài yêu thích.

Anh Nickolas Austin Le – Khách hàng đến từ Australia nhận xét: “Tôi đã từng ăn nhiều loại bánh mỳ. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi thử bánh mỳ Nhật Hạ. Nó rất khác biệt, rất ngon. Nước sốt rất tuyệt. Tôi đã ăn một chiếc ở đây hôm qua. Sáng nay tôi quay lại ăn tiếp. Vậy là bạn biết bánh mỳ ở đây ngon thế nào rồi đấy. Tôi sẽ quay lại và ăn tiếp ở đây. Tôi nghĩ loại bánh mỳ yêu thích của tôi là chim cút nướng với nước sốt đặc biệt của nó. Tôi không biết đó là loại sốt gì nhưng nó rất ngon. Tôi muốn thử các loại bánh mỳ khác nữa.”

Hiện khách sạn đang có 6 loại bánh mì kẹp nhân gồm: bánh mì Bắp hoa sốt tiêu, bánh mì Bò nướng sốt Wasabi, bánh mì Chả cá, bánh mì Chả mực, bánh mì Cút roti sốt ngũ vị. Mỗi loại nhân được đầu bếp gia công chế biến rất công phu cùng với nguyên vật liệu tươi, ngon, sạch lành là ưu tiên số 1.

“Tôi rất thích bánh mì Nhật Hạ. Trước hết nó rất đậm đà. Họ chọn nguyên liệu rất tươi, và chất lượng cao. Một điểm nữa mà tôi rất thích chính là bản thân chiếc bánh mỳ, rất tươi và giòn, là điều hết sức quan trọng với tôi khi ăn bánh mỳ. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu mọi người ăn bánh mỳ ở đây bởi chất lượng hàng đầu của nó.”, anh Tom Tabouring – Khách hàng đến từ Luxembourg chia sẻ.

“GU BÁNH MÌ” ở Nhật Hạ là một câu chuyện riêng, mang ý nghĩa khác biệt, có công thức đặc biệt, sáng tạo với bí quyết riêng.

Độc đáo hơn nữa là những loại nước sốt đi kèm, đây cũng là điểm nhấn đặc biệt chỉ chuỗi hệ thống khách sạn Nhật Hạ mới có như: nước sốt tiêu đen, nước sốt ớt cay, nước sốt ngũ vị, nước sốt wasabi, nước sốt mắm chua ngọt,… mà nếu không có thì khó có thể đem đến cho thực khách 1 ổ bánh mì Việt biến tấu hoàn hảo, ngon miệng, ăn một lần sẽ nhớ mãi!

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.