FBNC 360 | Muôn kiểu “né cô vy” vi diệu chốn văn phòng – Nhật ký đi làm mùa dịch | Tin tức FBNC

Chưa kịp hạnh phúc vì có thể bảo toàn công ăn việc làm giữa đại dịch, các bạn nhân viên cũng vô cùng lo lắng làm sao để có thể đi làm thật an toàn. Thế là "trong cái rủi ló cái... khôn", một vài tuyệt chiêu đã được áp dụng triệt để trong công tác "né cô vy", làm việc hiệu quả. Hãy cùng FBNC khám phá trong đoạn clip được tái hiện theo cách vui nhộn sau đây.

0 18,146

Thay vì hoảng loạn trước cái tên COVID-19, mỗi người cần tìm hiểu những thông tin chính thống và trang bị những kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch đúng cách như sau:

+ Hạn chế tụ tập nơi đông người (la cà hàng quán, hội họp bạn bè…)

+ Cố gắng giữ khoảng cách từ 2m với người đối diện, đặc biệt là những người có triệu chứng bệnh (sốt, ho, khó thở…)

+ Rửa tay thường xuyên, đặc biệt sau khi tiếp xúc với người khác hoặc chạm vào đồ vật ở nơi công cộng. Mỗi lần rửa ít nhất 30s.

+ Súc miệng, họng bằng nước muối hoặc nước súc miệng, tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng để phòng lây nhiễm bệnh.

+ Đeo khẩu trang thường xuyên khi cần tiếp xúc với người khác.

+ Giữ ấm cơ thể, tăng cường sức khỏe bằng ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, luyện tập thể thao.

+ Thiết lập ý thức văn minh để tự bảo vệ mình và cộng đồng: cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay. Nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở phải đeo khẩu trang bảo vệ, thông báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời. Gọi điện cho cơ sở y tế trước khi đến để thông tin về các triệu chứng và lịch trình đã di chuyển trong thời gian gần đây để có biện pháp hỗ trợ đúng.

Hiện tại, người dân có thể liên hệ 2 số điện thoại đường dây nóng của Bộ Y tế để cung cấp thông tin về bệnh Viêm đường hô hấp cấp Covid – 19 là: 1900 3228 1900 9095.

Đặc biệt, cần giữ cho mình một tinh thần bình tĩnh, tích cực để đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày.


FBNC, Kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính với các thông tin chuyên sâu cả trong và ngoài nước cùng những tin tức nóng, mới nhất của xã hội.

🔸FBNC sản xuất chương trình với đa ngôn ngữ, độc quyền với các Talkshow từ những chuyên gia kinh tế hàng đầu,… Chúng tôi sở hữu và liên kết với đội ngũ Chuyên gia Kinh tế Quốc tế, các nhà báo và các phóng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

🔸Với hơn 10 năm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện từ truyền hình đến các nền tảng online, FBNC sẽ là người bạn đồng hành giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến khán giả.

Đến với FBNC qua các format chương trình hấp dẫn nhất: phóng sự, tin PR độc quyền, video marketing theo thông điệp,… 🤝
———————–
📩Liên lạc với FBNC qua:
• Email: htmlan@fbnc.vn
• Hotline (SALES – Booking Quảng cáo): (+84) 091 252 1276 (Ms. Lan)
• Inbox fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng/

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.