Gapo mạng xã hội mới dành cho giới trẻ hợp tác chiến lược với Sony Music Entertainment VN

0 440

Mạng xã hội Gapo sẽ được sử dụng sản phẩm âm nhạc trong các dự án sắp tới của nghệ sĩ Việt Nam do Sony Music Entertainment Việt Nam sở hữu thông qua các nhà sáng tạo nội dung, trên cả hai nền tảng web và app. Gapo với tôn chỉ tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

Ông Hà Trung Kiên, Tổng Giám đốc, Đồng sáng lập Công ty cổ phần công nghệ Gapo nhấn mạnh: “Đội ngũ Gapo có một lộ trình phát triển sản phẩm rất rõ ràng. Tôn chỉ và giá trị cốt lõi của chúng tôi luôn coi Người dùng là trọng tâm. Vì thế, chúng tôi quyết định đưa sản phẩm ra sớm để hiểu người dùng muốn gì, nỗ lực hoàn thiện sản phẩm qua việc lắng nghe những phản hồi của người dùng và liên tục xây dựng thêm những tính năng mới để hỗ trợ họ mọi lúc, mọi nơi.”

Một đặc điểm quan trọng khác mà Gapo cam kết đối với người dùng là ứng dụng cho phép người dùng định danh tài khoản để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có tranh chấp xảy ra. Thêm vào đó, hệ thống chăm sóc khách hàng cũng sẽ hỗ trợ phục vụ tốt hơn, không chỉ đối với các cá nhân mà còn cả doanh nghiệp, KOLs, nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng có lượng người hâm mộ đông đảo.

Trong giai đoạn đầu, Gapo được định hướng “Người dùng là trọng tâm” với thiết kế trẻ trung và màu sắc tùy biến. Ứng dụng Gapo hoạt động trên tảng iOS và Android.Trong giai đoạn tiếp theo, Gapo sẽ cung cấp cho người dùng chức năng chia sẻ video, âm nhạc và đa dạng hình ảnh tương tác trong trang cá nhân.

Trong tương lai, Gapo muốn trở thành một mạng xã hội lớn nhất trong phân khúc cho giới trẻ, kết nối người Việt với thế giới.Gapo với sứ mệnh xây dựng một môi trường mạng xã hội văn minh, năng động, sáng tạo cho giới trẻ.

500 tỷ đồng được đầu tư vào mạng xã hội Gapo trong giai đoạn một.Khoản đầu tư đầu tiên này dự kiến được sử dụng trong giai đoạn một của dự án, mục tiêu đạt 50 triệu người dùng.

Hiện tại, Sony Music Entertainment Việt Nam đang quản lý PB Nation và hợp tác cùng các nghệ sĩ nổi tiếng ở thị trường âm nhạc Việt Nam, như: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Đạt G, Da LAB, Hoàng Dũng, Jaykii, Khắc Việt, Hằng BingBoong, Juun Đăng Dũng & RTee, Vũ Duy Khánh….

Truy cập thêm để trải nghiệm mạng xã hội tại gapo.vn

——————-

FBNC ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin Tài Chính & Kinh Doanh mới nhất:

https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV

https://zalo.me/fbncvn

#FBNCTV #GapoMXHdanhchogioitre #SonyMusicEntertainmentVN

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.