TS Hồ Nhật Nam – Câu chuyện hồi hương của trí thức Việt

Tiếp nối câu chuyện về những người Việt trẻ thành công nơi xứ người, mong muốn trở về quê hương làm việc và cống hiến. Talkshow Câu chuyện kinh doanh số tháng 8 trên kênh truyền hình FBNC, là cuộc gặp gỡ thú vị với tiến sĩ Hồ Nhật Nam – người đã có nhiều đóng góp cho nền khoa học thế giới.

0 10,995

Ở tuổi 24, chàng trai gốc Việt đã trở thành thành viên trẻ tuổi nhất của Viện Hàn lâm Khoa học New York. Hiện TS Hồ Nhật Nam đang giảng dạy tại Đại Học Brown cũng như một số các các trường đại học lớn khác tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, anh cũng điều hành công ty Imperial Health & Beauty Hoa Kỳ, nơi anh có cơ hội bào chế và cố vấn khoa học cho những sản phẩm chuyên về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. 

Đối với TS Hồ Nhật Nam nghiên cứu là hoài bão và đam mê. Trong khi đó, kinh doanh lại là thử thách lớn và đòi hỏi nỗ lực không ngừng. Cùng lắng nghe những chia sẻ của TS Hồ Nhật Nam về giấc mơ xây dựng một thương hiệu Việt, góp phần vào sự phát triển cộng đồng quê nhà.

Talkshow Câu chuyện kinh doanh số tháng 8, phát sóng lúc 21h30 thứ Hai ngày 6/8/2018. Chương trình được phát lại trên website của FBNC (www.fbnc.vn). Ngoài ra, để quý khán giả hiểu thêm về câu chuyện của các nhân vật, FBNC cũng sẽ đăng tải các phiên bản chưa cắt gọt lênWebsite, kênh Youtube FBNCVietnam và Facebook Kinhtetaichinhtv.

(Nguồn: Kênh FBNC)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.