Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Khai mạc triển lãm công nghiệp gỗ và chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam

0 2,354

Triển lãm quốc tế về máy móc và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ Vietnam Wood 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TPHCM trong ngày 18/9.

Nhằm cung cấp bức tranh toàn cảnh về khả năng tối ưu hoá sản xuất để các doanh nghiệp ngành gỗ có thể tham khảo và đưa ra các quyết sách đúng đắn cho giai đoạn sản xuất hiện nay, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM – HAWA, Công ty Yorkers cùng công ty quảng cáo và hội chợ thương mại Vinexad thuộc Bộ công thương đã tổ chức triển lãm quốc tế lần thứ 13 về công nghiệp chế biến gỗ – VietnamWood 2019.

VietnamWood 2019 phá kỷ lục về diện tích trưng bày với hơn 25 nghìn m2 và hơn 493 đơn vị tham gia đến từ 32 quốc gia và khu vực, dự kiến thu hút 12 nghìn khách tham quan.

Là triển lãm công nghiệp gỗ và chế biến gỗ lớn nhất tại Việt Nam, nơi đây hội tụ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới và trưng bày nhiều giải pháp sản xuất cần thiết nhằm thúc đẩu tăng trưởng của ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam.

Hơn 1.000 thiết bị, máy móc, vật liệu tiêu hao, phụ kiện và công cụ nội thất cùng công nghệ mới nhất đã được trưng bày, từ đó, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được những giải pháp về năng suất, chất lượng.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có hàng loạt các hội thảo chuyên đề để đưa đến những kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến hoạt động sản xuất và chế biến gỗ như: chuyển đổi công nghệ, cải thiện năng suất, nguyên liệu và ứng dụng thực tế trong ngành thiết kế gỗ nội thất…

Triển lãm VietnamWood 2019 sẽ diễn ra từ ngày 18 – 21/9/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TPHCM.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.