Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Khai mạc triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

0 2,319

Với doanh số hàng trăm triệu đô la Mỹ mỗi năm và dự báo có mức tăng trưởng hơn 8%/năm trong vòng 5 năm tới, thị trường bánh mì và bánh nướng Việt Nam được đánh giá nhiều tiềm năng và có triển vọng tích cực.

Với một thị trường tiềm năng và cạnh tranh cao như thế, việc cho ra mắt phiên bản đầu tiên về Triển lãm quốc tế chuyên ngành Thiết bị làm bánh tại TPHCM là cơ hội để nhà sản xuất và người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu về kỹ thuật, thiết bị công nghệ làm bánh trong nước và thế giới hiện nay.

Triển lãm có sự tham dự của 70 đơn vị cùng 300 gian hàng trưng bày thiết bị làm bánh, máy móc, đóng gói, nguyên liệu và các sản phẩm bánh và có cả một khu vực riêng để giới thiệu các thông tin, kỹ thuật liên quan đến nghề làm bánh.

Đặc biệt, các chuyên gia về bánh từ nước ngoài và Việt Nam sẽ biểu diễn nghệ thuật làm bánh tại triển lãm, mang đến cơ hội cho khách tham quan chiêm ngưỡng kỹ thuật và kỹ năng làm bánh. Ngoài ra, triển lãm cũng tổ chức một diễn đàn trao đổi các vấn đề liên quan đến ngành bánh, bao gồm an toàn thực phẩm và các xu hướng quản lý ngành công nghiệp bánh từ nguyên liệu đến kỹ thuật làm bánh.

Thị trường bánh kẹo tại Việt Nam đang trên đà tăng trưởng ổn định. Theo nghiên cứu, thị trường bánh mì và bánh nướng trong nước ước sẽ đạt 630 triệu đô la Mỹ trong năm 2019. Dự kiến trong giai đoạn 2019-2013, sẽ có mức tăng trưởng khoảng 8,6% mỗi năm.

Triển lãm quốc tế Thiết bị làm bánh Việt Nam do Bộ Công Thương, Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA), công ty Quốc tế Chan Chao, công ty Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) và công ty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.