Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Khởi công dự án Edenia Resort tại Hồ Tràm Bà Rịa – Vũng Tàu

0 3,402

Công ty Cổ phần Du lịch Biển Xanh (Blue Sea Group) đã tổ chức lễ khởi công dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Edenia Resort tại tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những dự án trọng điểm, có quy mô đầu tư lớn của Blue Sea Group nhằm khai thác tiềm năng du lịch của khu vực Hồ Tràm nói riêng và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung.

Theo số liệu từ Sở du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ngành du lịch tỉnh đã thu hút được 128 dự án với giá trị đầu tư trên 9,1 tỷ đô la mỹ và 36 ngàn tỷ đồng. Cùng với việc tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng sẽ đẩy mạnh các dự án trọng điểm về du lịch nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu du lịch hiện nay.

Ông Trịnh Hàng – Giám đốc Sở du lịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Đối với lĩnh vực nghỉ dưỡng, trong năm 2019 và 2020, tỉnh sẽ phát triển 20 dự án trọng điểm, bao gồm các khu phức hợp, giải trí… nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch cho du khách”.

Với định hướng phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, sự góp mặt của những dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với số vốn đầu tư như Edenia Resort được đánh giá sẽ tạo đà cho ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bứt phá.

Tọa lạc tại xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Dự án Edenia Resort được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, quy mô trên 40ha. Dự án được chia làm 2 phân khu lớn: khu dịch vụ bên rừng với điểm nhấn là tổ hợp vườn ươm 5ha, tập hợp hàng trăm loại kỳ hoa dị thảo trên thế giới. Trong khi đó, khu dịch vụ bên biển được quy hoạch thành các khu biệt thự hướng biển, khối khách sạn, cùng nhiều tiện ích sang trọng, hiện đại.

Không chỉ mang giá trị thiết thực cho du khách trong các kỳ nghỉ dưỡng, Blue Sea Group còn mong muốn góp phần vào sự phát triển kinh tế địa phương, chú trọng bảo vệ môi trường.

Đối với dự án này, một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của Mỹ và thế giới, đó là tiêu chuẩn Lead. Đó là sự cam kết của chủ đầu tư”, ông Hoàng Cao Trí – Tổng Giám đốc Blue Sea Group khẳng định.

Bên cạnh khai thác tiềm năng du lịch, Edenia Resort cũng là dự án đón đầu hàng loạt dự án giao thông quan trọng sắp được đưa vào sử dụng như sân bay quốc tế Long Thành, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Cũng trong dịp này, Chủ đầu tư Blue Sea Group đã trao tặng 1 tỷ đồng cho địa phương. Đây cũng là một trong những hoạt động từ thiện hướng đến cộng đồng mà Blue Sea Group quyết tâm duy trì thực hiện khi chọn Xuyên Mộc làm điểm đầu tư trong hành trình phát triển của mình.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.