Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

KIẾN Á: Được vinh danh là nhà phát triển bất động sản tốt nhất 2019

0 2,104

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản Việt Nam, Kiến Á đã chiến thắng đến 8 hạng mục tại Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019).

Đáng chú ý nhất là hạng mục Best Developer (Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam), hạng mục cao quý nhất trong 52 hạng mục tranh tài năm nay.

Cùng với hạng mục cao quý Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam, Kiến Á còn được vinh danh là chủ đầu tư dự án hỗn hợp tốt nhất, Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng cộng đồng.

Nổi bật là khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN được vinh danh ở với 3 hạng mục gồm: Dự án Township tốt nhất, Thiết kế mặt bằng tổng thể tốt nhất, Thiết kế kiến trúc cảnh quan Township tốt nhất.

Trong khi đó, dự án CITIALTO giành giải thưởng ở hạng mục Dự án chung cư bình dân tốt nhất.

Không quá ngạc nhiên khi Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN do KIẾN Á phát triển được vinh danh đến 3 hạng mục tại giải thưởng danh giá năm nay. Bởi, không chỉ được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự, dự án còn đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao,… với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu.

Tại khu Đông, KIẾN Á cũng thành công khi phát triển Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 với dòng sản phẩm CITI dành cho thị dân trẻ. Điển hình trong đó có thể kể đến CITIHOME, CITISOHO, CITIESTO, CITIALTO với thiết kế kiến trúc đương đại, không gian sống xanh lý tưởng nhưng vẫn không tách rời tiện ích cao cấp của khu đô thị.

Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á chia sẻ, với việc các dự án của công ty vinh dự đạt giải thưởng một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm cũng như định hướng phát triển đúng đắn của tập đoàn, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất.

Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, không chỉ KIẾN Á, mà TS. HUỲNH BÁ LÂN cũng đã được ghi nhận và vinh danh vì những đóng góp to lớn cho xã hội với hạng mục cao quý Nhân vật bất động sản của năm tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.