Banner – 5677 × 375 – phan header

Live2Lead lần đầu có mặt tại Việt Nam

0 5,603

Live2Lead, chương trình về lãnh đạo có sức ảnh hưởng rộng lớn trong giới lãnh đạo toàn cầu, sẽ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 tới. Đây là thông tin được ban tổ chức chương trình tại Việt Nam cho biết, tại buổi họp báo công bố sự kiện trên, diễn ra vào ngày 20/11 ở TPHCM.

Theo ban tổ chức, Live2Lead là chương trình về Lãnh đạo được đón nhận và có sức ảnh hưởng rộng lớn trong giới lãnh đạo toàn cầu, được khởi xướng bởi John Maxwell, chuyên gia lãnh đạo và Nhà quản lý hàng đầu thế giới. Live2Lead được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua tại Mỹ, sau đó được phát sóng độc truyền tại các sự kiện Live2Lead ở hơn 40 quốc gia.

Sự kiện năm nay diễn ra trực tiếp tại Mỹ vào ngày 11/10, với chủ đề “Nâng cao tầm ảnh hưởng của Lãnh đạo phục vụ”. Chương trình có sự tham gia của 4 diễn giả hàng đầu thế giới về nghệ thuật lãnh đạo và quản lý là John Maxwell, chuyên gia về lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới; Marcus Buckingham, nhà nghiên cứu, chuyên gia về lãnh đạo, tập trung vào khai phóng tiềm năng con người, tăng hiệu suất làm việc; Rachel Hollis, diễn giả về truyền động lực được chào đón nhiều nhất thế giới và Chris Hogan – Chuyên gia về lãnh đạo, tài chính cá nhân, một trong các tác giả bán chạy nhất nước Mỹ.

Chương trình đã được mua bản quyền bởi công ty Đào tạo và phát triển lãnh đạo ELTD để phát sóng lại tại Việt Nam ở sự kiện Live2Lead, sẽ diễn ra vào ngày 06/12/19 và 10/01/2020 tại TP.HCM. Việt Nam là quốc gia thứ 55 mua bản quyền chương trình này từ Tập đoàn giáo dục nổi tiếng toàn cầu John Maxwell. Đại diện John MaxWell cho biết “tinh thần lãnh đạo phục vụ”- chủ đề chính của sự kiện năm nay tại Mỹ, là điều đang rất cần thiết cho các doanh nghiệp Việt Nam vào thời điểm hiện nay.

Ông Stephen Khor – Giám Đốc Điều hành The John Maxwel Team chia sẻ: “Tinh thần lãnh đạo phục vụ rất quan trọng, nếu bạn là nhà lãnh đạo mới, bạn sẽ thích phục vụ mọi người hơn là mọi người phục vụ bạn. Chúng tôi nhìn thấy trên toàn cầu, nhiều lãnh đạo đều muốn được người khác phục vụ. Đây không phải là lãnh đạo, các lãnh đạo tốt là những người muốn luôn muốn phục vụ người khác. Khi bạn phục vụ những người khác, họ sẽ đặt niềm tin vào bạn, sẽ đi theo sự dẫn dắt của bạn. Rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp thế giới và Việt Nam chưa thấm nhuần tinh thần này“.

Bên cạnh lĩnh hội những phân tích sâu sắc, những góc nhìn mới mẻ, những quan điểm khác biệt, cùng những công cụ thiết thực nhất từ các chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo toàn cầu, để có thể áp dụng ngay lập tức vào nâng cao hiệu quả lãnh đạo, các doanh nghiệp tham gia chương trình còn có cơ hội giao lưu với các chuyên gia kinh tế cùng các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

Chương trình Live2Lead đầu tiên, diễn ra tại khách sạn Rex, TP.HCM, sẽ có sự tham gia thảo luận trực tiếp của các diễn giả khách mời như Ông Stephen Khor – Tổng Giám đốc IJM Construction Vietnam, Huấn luyện viên lãnh đạo thuộc The John Maxwell team; Ông Dato’ Theng Bee Han – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam, Bà Trương Lý Hoàng Phi – Tổng Giám đốc Vintech City, Ông Bùi Văn, Chuyên gia kinh tế, Tổng biên tập kênh truyền hình FBNC…..vv

Ban tổ chức cho biết tổ chức, cá nhân muốn tham gia chương trình, có thể mua vé trực tuyến tại đây

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.