Banner – 5677 × 375 – phan header

Lotte Duty Free mở cửa hàng miễn thuế đầu tiên tại trung tâm thành phố Đà Nẵng

0 2,069

Công ty TNHH Kinh Doanh Miễn Thuế Lotte Phú Khánh vừa công bố sẽ mở cửa hàng miễn thuế đầu tiên ngay trung tâm Thành Phố Đà Nẵng.

Đây cũng là cửa hàng thứ 4 của Lotte tại Việt Nam, sau cửa hàng thứ nhất đã khai trương ở Sân bay Quốc tế Đà Nẵng vào tháng 5/2017, Sân bay Quốc tế Cam Ranh mở vào tháng 6/2018, và Sân bay Quốc tế Nội Bài vừa mở cửa vào tháng 7/2019.

Khác với cửa hàng miễn thuế đầu tiên tại sân bay, cửa hàng miễn thuế Lotte trung tâm thành phố Đà Nẵng sẽ được mở ngay trong nội đô thành phố. Tọa lạc tại tầng 2 VV Mall – trung tâm thương mại ven biển đầu tiên nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp với diện tích sàn lên đến 35.000m2.

Ông Park Suk Won, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Kinh doanh miễn thuế Lotte Phú Khánh cho biết: “Công ty sẽ áp dụng mô hình tiếp thị đặc trưng quảng bá làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu, đồng thời đẩy mạnh việc thu hút các thương hiệu toàn cầu và thúc đẩy đầu tư vào cơ sở hạ tầng để cửa hàng miễn thuế Lotte trung tâm Thành Phố Đà Nẵng luôn mang đến trải nghiệm mua sắm độc đáo và đẳng cấp dành cho khách hàng. Quan trọng hơn, Lotte Duty Free cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng cách thực hiện đa dạng các hoạt động cộng đồng song song với việc khai thác và tận dụng hiệu quả nguồn nhân lực địa phương, đóng góp vào việc phát triển kinh tế, du lịch và dân sinh của Thành Phố Đà Nẵng”.

Nhằm tiếp thêm sinh lực và cơ hội cho ngành du lịch tại Đà Nẵng, góp phần khẳng định ngôi vị thành phố đáng sống nhất Việt Nam với chiến lược đầu tư, marketing quy mô và dài hạn, Lotte Duty Free khai màn bằng đại nhạc hội tiền khai trương Cửa hàng miễn thuế Lotte trung tâm Thành Phố Đà Nẵng diễn ra ngày 27/08 vừa qua.

Ông hân hoan chia sẻ thêm: “Thật vinh dự cho Lotte Duty Free khi có cơ hội tổ chức một buổi hòa nhạc lớn cho người dân Đà Nẵng, trước thềm khai trương cửa hàng trung tâm thành phố đầu tiên. Thay mặt Lotte Duty Free, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương và người dân thành phố Đà Nẵng, và các đối tác. Chúng tôi đã có phần giới thiệu tuyệt vời tại buổi hòa nhạc và tôi hy vọng rằng mọi người đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong sự kiện ngày hôm nay.”

Lotte Duty Free là công ty miễn thuế số 1 ở Châu Á hiện đang kinh doanh tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Bên cạnh nỗ lực không ngừng để vươn lên vị trí tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ cho khách du lịch trên toàn cầu, Lotte Duty Free còn chú trọng và đi tiên phong trong việc sáng tạo giá trị cuộc sống cho cộng đồng.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.