Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

MÁY TÍNH BẢNG “MADE IN VIETNAM”: Ra mắt chính thức phục vụ phát triển nông nghiệp

0 2,429

Công ty CP Công nghệ Xelex (thành viên của Worldsoft Corporation), đã phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra mắt máy tính bảng Xelex. Đây là công cụ ra đời hướng đến sự phát triển bền vững kinh tế hộ nông dân, trang trại, hợp tác xã.

Sau thời gian nghiên cứu điều kiện thực tế của nền nông nghiệp, CTCP Công nghệ Xelex chính thức đưa ra hai dòng sản phẩm máy tính bảng Xelex 7Xelex 10.

Thông qua máy tính bảng Xelex, người nông dân không chỉ nắm bắt kịp thời về các chính sách của Đảng và Nhà nước, giá cả mới nhất về nguyên vật liệu, tiêu chuẩn chất lượng của thị trường tiêu thụ,…. qua đó tránh được tình trạng được mùa mất giá.

Máy tính bảng Xelex còn cung cấp cho người nông dân những kiến thức về nông hóa thổ nhưỡng, thời tiết khí hậu, quy trình trồng trọt,… Đây cũng là phương tiện giúp người nông dân dễ dàng kết nối với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm; tự chủ mua bán hàng hóa thông qua “chợ nông sản”.


Một đặc tính nổi bật của thiết bị này là đã kết nối với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, giúp tư vấn và hỗ trợ trực tuyến người nông dân vốn phục vụ sản xuất; thanh toán thuận tiện khi mua bán trên “Chợ nông sản” bằng ViViet.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện Công ty CP Công nghệ Xelex cũng đã tiến hành ký kết đối tác chiến lược với các đơn vị đồng hành để phát triển sản phẩm và dịch vụ, như Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Công ty CP Tập đoàn Mai Linh, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, v.v…

Ngoài ra, đơn vị này cũng đã trao 15 suất học bổng với tổng giá trị 30 triệu đồng cho 15 sinh viên trường đại học Bách Khoa, Đại học quốc gia TPHCM.

Đại diện Xelex cho biết, sau lĩnh vực nông nghiệp, công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, ra mắt những sản phẩm máy tính bảng chuyên dùng trong lĩnh vực y tế, giáo dục.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

———————-

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.