Ngày 10/7: VN INDEX tiếp tục đảo chiều mất điểm cuối phiên

Xu thế trái chiều tiếp tục diễn ra trên hai sàn chứng khoán niêm yết trong phiên ngày 10/7. Lực bán tăng dần cuối phiên đã làm cho chỉ số VN INDEX đảo chiều mất điểm.

0 176

Thị trường diễn biến khá giằng co trong phiên sáng. Nhóm cổ phiếu ngân hàng cùng các mã vốn hóa lớn khác như Vinamilk và GAS tiếp tục đóng vai trò chính duy trì sắc xanh cho chỉ số. Hoạt động giao dịch trên sàn vẫn chưa thể cải thiện trước tâm lý dè chừng của nhà đầu tư.

Bước sang phiên chiều, xu thế giằng co của chỉ số tiếp tục được duy trì. Nhiều cổ phiếu lớn không còn giữ được đà tăng như thời điểm đầu phiên, trong đó Vinamilk đã về mốc tham chiếu, hay như Vincom và VCB cũng đều chuyển sang sắc đỏ. Lực bán tăng dần về cuối phiên đã tác động tiêu cực đến thị trường và đẩy chỉ số đảo chiều mất điểm.

Khép phiên, VN INDEX giảm 0,44% xuống còn 911,12 điểm. Thanh khoản chỉ đạt hơn 2.700 tỷ đồng, tương đương trên 118 triệu đơn vị được chuyển nhượng.

Chỉ số HNX INDEX tiếp tục giữ được sắc xanh trong suốt phiên giao dịch. Số lượng mã tăng tuy không nhiều nhưng lại tập trung vào các cổ phiếu lớn, nên đã giúp thị trường duy trì đà tăng tốc.

Chốt phiên, HNX INDEX tăng 0,86% lên mốc 101,62 điểm. Khối lượng giao dịch tiếp tục sụt giảm chỉ còn hơn 28 triệu đơn vị, ứng với trên 370 tỷ đồng.

(Nguồn: Kênh FBNC)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.