Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Ngày 10/9: Chứng khoán diễn biến trái chiều, VN-Index giữ được sắc xanh

Chứng khoán hai sàn niêm yết giao dịch trái chiều trong phiên ngày 10/9. Chỉ số VN-Index vẫn giữ được sắc xanh nhờ sự hỗ trợ của các cổ phiếu vốn hóa lớn.

0 2,662

Thị trường khởi động khá giằng vào thời điểm đầu phiên. Tuy nhiên sau đó, sắc xanh đã trở lại vững chắc hơn. Nhóm cổ phiếu dầu khí và ngân hàng hỗ trợ tích cực cho đà tăng của chỉ số. Giao dịch trên sàn vì thế cũng diễn ra sôi động hơn.

Bước sang phiên chiều, xu thế tăng của thị trường tiếp tục được duy trì. Các cổ phiếu đóng vai trò chính cho đà tăng này phải kể đến Vincom và PLX. Tuy vậy, càng về cuối phiên, sức bật của chỉ số dần thu hẹp trước lực bán gia tăng. Các cổ phiếu ngân hàng bắt đầu suy yếu, trong khi nhiều mã lớn khác cũng bị phân hóa mạnh.

Khép phiên, VN-Index tăng nhẹ lên mốc 970,34 điểm. Thanh khoản đạt hơn 3.600 tỷ đồng, tương đương trên 190 triệu đơn vị được chuyển nhượng.

 Chỉ số HNX-Index diễn biến khá giằng co trong phiên với sắc đỏ chiếm ưu thế. Thị trường thiếu sự hỗ trợ từ các cổ phiếu lớn. Số lượng mã giảm cũng áp đảo so với số mã tăng giá.

Chốt phiên, HNX-Index giảm 0,91% xuống còn 110,69 điểm. Khối lượng giao dịch ở mức 48 triệu đơn vị, ứng với hơn 540 tỷ đồng.

(Nguồn: Kênh FBNC)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.