Ngày 11/9: Sắc xanh dàn trải toàn thị trường, VN-Index tăng gần 15 điểm

Sắc xanh tràn ngập hai sàn chứng khoán niêm yết trong phiên giao dịch ngày 11/9. Chỉ số VN-Index tăng gần 15 điểm với diễn biến tích cực từ các cổ phiếu blue chips.

0 2,547

Sau ít phút khởi động chậm chạp, sắc xanh đã nhanh chóng trở lại thị trường với sự hỗ trợ của các cổ phiếu vốn hóa lớn. Đóng góp lớn nhất vào đà tăng này phải kể đến các mã như Vincom, GAS, Vinamilk. Hoạt động giao dịch trên sàn cũng diễn ra sôi động hơn.

Bước sang phiên chiều, thị trường bắt đầu tăng tốc mạnh dần lên. Sắc xanh dàn trải trên các cổ phiếu blue chips đã tạo hiệu ứng tích cực lan tỏa trên toàn sàn. Nhóm ngân hàng, dầu khí, bất động sản đồng loạt khởi sắc. Càng về cuối phiên, chỉ số tăng tăng mạnh. Các cổ phiếu đáng chú ý như Bảo Việt và HAG đều chạm mức kịch trần.

Khép phiên, VN-Index tăng gần 15 điểm lên mốc 985,06 điểm. Thanh khoản đạt hơn 4.400 tỷ đồng, tương đương trên 190 triệu đơn vị được chuyển nhượng.

Chỉ số HNX-Index cũng diễn biến khá tương đồng với sàn HOSE khi khởi động chậm vào đầu phiên và tăng mạnh dần về cuối phiên. Sắc xanh tập trung vào các cổ phiếu lớn đã giúp thị trường tăng tốc tốt.

Chốt phiên, HNX-Index tăng 0,66% đạt 111,43 điểm. Khối lượng giao dịch ở mức 43 triệu đơn vị, ứng với hơn 540 tỷ đồng.

(Nguồn: Kênh FBNC)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.