Ngày 13/11: Sắc đỏ bao trùm thị trường chứng khoán

Sắc đỏ bao trùm hai sàn chứng khoán niêm yết trong phiên ngày 13/11. Thị trường thiếu sự hỗ trợ tích cực từ các cổ phiếu vốn hóa lớn.

0 5,544

Thị trường bị nhấn chìm trong sắc đỏ ngay từ đầu phiên giao dịch. Các cổ phiếu vốn hóa lớn đồng loạt diễn biến thiếu tích cực khiến cho chỉ số không có cơ hội hồi phục trở lại. Bên cạnh đó, hoạt động giao dịch trên sàn tiếp tục ở mức thấp khi lượng bán ra tiếp tục chiếm ưu thế so với cầu vào thị trường.

Chuyển sang phiên chiều, tình hình cũng không tích cực hơn với sắc đỏ vẫn đang lấn lướt toàn sàn. Đà tăng hiếm hoi tại Sabeco, Habeco là không để giúp chỉ số đảo chiều tăng điểm. Các cổ phiếu vốn hóa lớn như Masan, Vincom, Vinamilk, GAS (gaz) đều giảm mạnh, đã tác động tiêu cực đến thị trường.

Khép phiên, VN-Index mất gần 13 điểm xuống còn 905,38 điểm. Thanh khoản đạt gần 3.600 tỷ đồng, tương đương 170 triệu đơn vị được chuyển nhượng.

 Chỉ số HNX-Index cũng chìm trong sắc đỏ suốt phiên giao dịch. Thị trường thiếu động lực tăng do các cổ phiếu chủ chốt đều rơi vào trạng thái giảm. Giao dịch trên sàn tiếp tục ở mức thấp.

Chốt phiên, HNX-Index giảm 0,87% về mốc 102,47 điểm. Khối lượng giao dịch chỉ hơn 38 triệu đơn vị, ứng với chưa đến 520 tỷ đồng.

(Nguồn: Kênh FBNC)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.