Ngày 4/10: Chứng khoán hai sàn tiếp tục đà tăng điểm

Chứng khoán hai sàn niêm yết tiếp tục duy trì đà tăng điểm trong phiên giao dịch ngày 4/10. Các cổ phiếu vốn hóa lớn hỗ trợ tích cực cho thị trường.

0 2,832

Sắc xanh chiếm ưu thế trên sàn HOSE ngay từ đầu phiên. Nhóm cổ phiếu dầu khí và ngân hàng làm lực đỡ chính cho chỉ số. Hoạt động giao dịch diễn ra khá sôi động với tâm lý tích cực của nhà đầu tư. Các cổ phiếu chứng khoán và bất động sản tiếp tục hút mạnh dòng tiền.

Bước sang phiên chiều, sắc xanh trên thị trường vẫn được duy trì tốt. Các cổ phiếu trụ cột như GAS, Masan vẫn đang hỗ trợ cho xu thế tăng chung. Nhóm dầu khí vẫn đang là tâm điểm của thị trường với vai trò dẫn dắt chỉ số. Cổ phiếu HPG của Hòa Phát được khối ngoại mua ròng mạnh.

Khép phiên, VN INDEX tăng 0,32% lên mốc 1.023,62 điểm. Thanh khoản đạt hơn 4.700 tỷ đồng, tương đương gần 197 triệu đơn vị được chuyển nhượng.

Sắc xanh duy trì trên sàn Hà Nội trong suốt phiên giao dịch. Các cổ phiếu lớn nhóm ngân hàng và dầu khí hỗ trợ tốt cho xu thế tăng của thị trường. Hoạt động giao dịch ở mức ổn định.

Chốt phiên, HNX INDEX tăng 0,85% đạt 116,27 điểm. Khối lượng giao dịch xấp xỉ 43 triệu đơn vị, ứng với trên 730 tỷ đồng.

(Nguồn: Kênh FBNC)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.