Philips Lighting đổi tên thành Signify

Tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng vừa chính thức công bố tên công ty mới sau khi hoàn tất sửa đổi bổ sung những văn bản liên quan đến việc chuyển đổi từ Philips Lighting sang Signify. Signify trở thành tên pháp nhân mới của Philips Lighting bắt đầu từ ngày 16/5/2018.

0 1,338

Sự kiện đổi tên từ Philips lighting sang Signify được xem là bước phát triển quan trọng kế tiếp của công ty sau khi tách riêng khỏi Tập đoàn Hoàng Gia Philips vào tháng 5/2016. Signify sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu sản phẩm là Philips – thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên toàn cầu – thông qua một thỏa thuận bản quyền với Tập đoàn Hoàng gia Philips. Việc thay đổi tên pháp nhân đang được thực hiện tại tất cả các quốc gia và dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu năm 2019.

Ông Antonio Espada Cid, Tổng giám đốc của Signify tại Việt Nam cho biết, tên mới của công ty đã được cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng nhằm chuyển tải được vị thế dẫn đầu ngành công nghệ chiếu sáng trong thời đại internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) và cam kết không ngừng mang đến những giải pháp chiếu sáng sáng tạo để cải thiện chất lượng cuộc sống con người.

Ông Antonio Espada Cid, Tổng giám đốc của Signify tại Việt Nam

Nói tới ý nghĩa đằng sau tên gọi mới Signify, ông Antonio cho biết thêm “Tên gọi Signify thể hiện hoàn toàn mục tiêu chiến lược phát triển của chúng tôi trong thời gian tới. Cái tên Signify bắt nguồn từ thực tế rằng ánh sáng đã trở thành một ngôn ngữ thông minh, có thể kết nối và truyền tải ý nghĩa. Ý nghĩa của tên mới phù hợp với những giá trị di sản lâu đời của Philips Lighting, đồng thời đáp ứng những yêu cầu của một công ty hiện đại, tầm cỡ quốc tế. Và đó chính là những giá trị mà chúng tôi muốn truyền tải đến người tiêu dùng”.

Signify là tên mới của công ty. Thương hiệu Philips sẽ được tiếp tục duy trì, bởi đây là thương hiệu danh tiếng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng mà Signify  đã đi tiên phong hàng trăm năm qua.

Signify trở thành tên pháp nhân mới của Philips Lighting bắt đầu từ ngày 16/5/2018.

Cùng với việc đổi tên công ty, Signify cũng đồng thời công bố nền tảng tương tác IoT, trong đó vận dụng mọi khả năng kết nối IoT, cùng với công nghệ chiếu sáng LiFi độc đáo với tính năng truyền tải và phân tích dữ liệu. Signify cam kết mang đến những giải pháp chiếu sáng sáng tạo để cải thiện chất lượng cuộc sống con người.

Khi được hỏi về chiến lược phát triển toàn cầu của Signify trong thời gian tới trong kỉ nguyên IoT hiện nay, ông Antonio chia sẻ “Về chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, chúng tôi chú trọng vào việc kết nối và xây dựng nền tảng IoT vào hệ thống chiếu sáng. Đó cũng là lý do chúng tôi đổi tên công ty thành Signify, nhằm chuyển tải vị thế dẫn đầu ngành công nghệ chiếu sáng. Nền tảng IoT mà chúng tôi triển khai sẽ mang lại cho khách hàng hệ thống chiếu sáng đáng tin cậy. Signify sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh dẫn dắt lĩnh vực chiếu sáng trong kỷ nguyên Vạn vật kết nối”.

(Nguồn: Kênh FBNC)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.