Banner – 5677 × 375 – phan header

Phú Mỹ Hưng mở bán dự án The Ascentia, “khuấy động” thị trường BĐS cuối năm

0 2,672

Sau thành công ở dự án khu phức hợp Midtown, ngày 27/10, công ty Phú Mỹ Hưng đã chào bán dự án mới The Ascentia. Đây là sản phẩm tiếp theo trong dòng căn hộ thứ 4 – căn hộ cao cấp nhất hiện nay của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Nhờ sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi từ vị trí, thiết kế… cho đến giá trị cộng hưởng của thương hiệu Phú Mỹ Hưng, The Ascentia nhanh chóng nhận được sự quan tâm, “đón nhận” của thị trường với tỷ lệ cầu gấp 5 lần cung.

Cụ thể, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ khi được ra mắt vào tháng 9, đã có hơn 800 thư đăng ký đề nghị mua căn hộ The Ascentia.

Ngay trong buổi mở bán, toàn bộ 242 sản phẩm đã được đặt mua, nâng tổng số sản phẩm Phú Mỹ Hưng được thị trường hấp thụ từ đầu năm đến hết tháng 10/2019 lên gần 1.000 căn.

Ngoài dự án The Ascentia đang được triển khai, còn có dự án Hưng Phúc Premier dự kiến sẽ mở cửa đón khách tham quan các căn hộ mẫu cuối tháng 10 này. Đồng thời, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng đã “hé lộ” dự án mới, hứa hẹn sẽ là tâm điểm cho thị trường bất động sản khu Nam “bùng nổ” cuối năm.

Đó là dự án Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với phiên bản cực kì giới hạn chỉ 55 căn. Theo giới quan sát, nương theo những con sóng đã có, sự xuất hiện của Happy Valley Premier dự kiến cũng sẽ tiếp tục tạo nên những cơn sóng tích cực cho thị trường, tạo điểm sáng nổi bật cho cả thị trường khu Nam nói riêng và thị trường BĐS TP.HCM nói chung.

Ngoài Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số ít sản phẩm The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown vẫn được tiếp tục kinh doanh. Cả hai dự án này đều thuộc phân khúc ngách, khách hàng là những người có tiềm lực tài chính mạnh, có nhiều trải nghiệm về phong cách và không gian sống.

Các chuyên gia cho rằng, trong ngắn hạn, BĐS Phú Mỹ Hưng khó có sự tăng giá đột biến nhưng chắc chắn là kênh giữ tiền an toàn, tính thanh khoản cao và hứa hẹn gia tăng tốt trong dài hạn.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.