Banner – 5677 × 375 – phan header

Pomina đầu tư công nghệ sản xuất thép hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

0 2,139

Với phương châm “chất lượng là yếu tố sống còn”, thời gian qua, thép xây dựng POMINA luôn được các đối tác là các công ty xây dựng hàng đầu như: Vingroup, Phú Mỹ Hưng, Đại Quang Minh, Coteccons, Hòa Bình… tin dùng và sử dụng vào các dự án lớn, các công trình trọng điểm, chất lượng cao trong và ngoài nước.

Theo Hiệp hội thép Việt Nam, lũy kế 10 tháng, thép xây dựng POMINA cung cấp ra thị trường 750 ngàn tấn, xuất khẩu sang Canada và khối ASEAN đạt 180 ngàn tấn, tăng 10% so với cùng kỳ. Riêng mặt hàng tôn mạ của POMINA tiêu thụ nội địa đạt lũy kế 20.000 tấn và được các khách hàng đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Với POMINA, chất lượng sản phẩm luôn là điều kiện tiên quyết để tạo nên sự khác biệt, sức cạnh tranh và giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. POMINA luôn nghiêm túc cải tiến nâng cao chất lượng bằng việc chọn lựa, đầu tư công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu vào quá trình sản xuất.

Cả 3 nhà máy Pomina đều áp dụng công nghệ Consteel mang ưu điểm vượt trội: nạp liệu theo phương ngang, luyện phế liệu ở nhiệt độ 1600 độ C, đồng thời thời thép lỏng tinh luyện qua hệ thống cân bằng sẽ đảm bảo sản phẩm không bị lẫn xỉ và các tạp chất.

 

Đối với các yêu cầu khác nhau về mác thép, EAF Consteel tích hợp hệ thống nạp trợ dung với mức độ tự động hóa cao đáp ứng chính xác hoàn toàn đơn hàng. Công nghệ lò điện mà POMINA đang vận hành sẽ mang lại những sản phẩm đạt chất lượng ổn định, an toàn và bền vững, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật của công trình chất lượng cao, trong khi các công nghệ khác không thực hiện được.

Ngoài ra, Pomina còn xác định đóng góp cho xã hội thông qua tài trợ chương trình Cùng Xây Ngôi Nhà Mơ Ước, xây dựng mỗi tuần 1 căn nhà và tính đến tháng 11/2019, POMINA đã xây dựng hơn 610 căn nhà, giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Những hướng đi trong hành trình sử dụng công nghệ hiện đại, tập trung sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng để khẳng định mạnh mẽ thông điệp “Thép POMINA phát triển để trường tồn”.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.