Banner – 5677 × 375 – phan header

POMINA – Sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn xây dựng

0 1,879

Thép xây dựng Pomina luôn được các đối tác là các công ty xây dựng hàng đầu là Vingroup, Phú Mỹ Hưng, Đại Quang Minh, Coteccons, Hòa Bình,… tin dùng và sử dụng vào các dự án lớn.

Thương hiệu thép được các tập đoàn hàng đầu Việt Nam tin dùng

Các công trình trọng điểm từng sử dụng thép Pomina như: Landmark 81, Vincom, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án trọng điểm quốc gia Cầu Thủ Thiêm 2,… cùng những công trình chất lượng cao trong và ngoài nước.

Theo Hiệp hội thép Việt Nam, lũy kế 8 tháng, thép xây dựng Pomina cung cấp ra thị trường 610.000 tấn, xuất khẩu sang Canada và khối ASEAN đạt 150.000 tấn, tăng 10% so với cùng kỳ. Riêng mặt hàng tôn mạ của Pomina tiêu thụ nội địa đạt 10.000 tấn trong tháng 8 vừa qua.

Đại diện Pomina cho biết, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Pomina luôn nghiêm túc cải tiến nâng cao chất lượng bằng việc chọn lựa, đầu tư công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu vào quá trình sản xuất.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, lò tinh luyện hiện đại nhất Việt Nam

Công nghệ chủ lực của Pomina là công nghệ luyện Consteel bằng lò điện EAF mang ưu điểm vượt trội như: nạp liệu theo phương ngang, thép lỏng được kết xuất ra từ đáy lò, không bị lẫn xỉ và các tạp chất. Bên cạnh đó, tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất thép bằng công nghệ Consteel đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào, chỉ những mẻ gang đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới được đưa vào sản
xuất phôi bằng lò tinh luyện hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Sau đó, phôi vuông đạt tiêu chuẩn với mác thép khác nhau được đưa sang dây chuyền cán để cho ra các loại thép thanh, thép cuộn đảm bảo chất lượng.

Với công nghệ lò điện mà Pomina đang vận hành cho cả hệ thống 3 nhà máy thép và nhà máy tôn sẽ mang lại những sản phẩm đạt chất lượng ổn định, an toàn và bền vững, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật của công trình chất lượng cao trong nước và Quốc tế.

Toàn tâm thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội

Bên cạnh chú trọng đến chất lượng sản phẩm và sự tín nhiệm của khách hàng, Pomina còn đóng góp cho xã hội thông qua tài trợ chương trình Cùng Xây Ngôi Nhà Mơ Ước.

Tính đến tháng 09/2019, Pomina đã xây dựng được gần 600 căn nhà. Trong thời gian tới, Pomina vẫn xây dựng mỗi tuần một căn nhà để giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Pomina luôn là đơn vị tiên phong đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại để khẳng định mạnh mẽ thông điệp “Thép Pomina – phát triển để trường tồn.”

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.