Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Ra mắt hàng trăm nền đất shophouse dự án Mỹ Hưng Skyline

0 2,217

Công ty TNHH Đầu Tư – Kinh Doanh Long Thượng Lộc và Công ty Cổ phần Bất động sản BNC đã chính thức công bố chào bán hàng trăm nền đất Shophouse thuộc dự án Mỹ Hưng Skyline.

Dự án Mỹ Hưng Skyline nằm ngay ở xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An và liền kề các xã Hưng Long, Quy Đức thuộc Huyện Bình Chánh của TPHCM.

 

Dự án Mỹ Hưng Skyline nằm ngay ở xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An và liền kề các xã Hưng Long, Quy Đức thuộc Huyện Bình Chánh của TP.HCM. Được xây dựng trên khuôn viên đất với tổng diện tích 40.915m2, Mỹ Hưng Skyline dành hơn 22.486m2 cho đất ở, 13.591m2 là đất giao thông và hơn 5.161m2 là khuôn viên dành cho cây xanh.

Mỹ Hưng Skyline được quy hoạch gồm 222 nền nhà phố liên kế với diện tích mỗi nền từ 80 – 110m2, được chia làm 2 phân khu A và B. Đồng thời, Mỹ Hưng Skyline bao bọc vòng quanh khu dân cư Hoàng Hoa, quy mô 145.000 m2 của cùng chủ đầu tư nên Mỹ Hưng Skyline được coi là giai đoạn 1 – Giai đoạn của những căn nhà phố thương mại, shophose, của khu đô thị gần 20ha này.

Điểm sáng giá nhất của dự án là nằm ở tính pháp lý minh bạch rõ ràng. Hiện nay Mỹ Hưng Skyline đã có sổ đỏ từng lô/nền. Và với sự hỗ trợ cho vay của nhiều ngân hàng (lên tới 70% giá trị của lô đất), các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu những mảnh đất ưng ý để kinh doanh trong khu đô thị Mỹ Hưng Skyline.

Với sự hoà quyện giữa phong cách cổ điển và hiện đại; giữa sự xa hoa, phồn thịnh, năng động cùng sự thoáng mát của không khí ngoại thành, kết hợp giữa lối thiết kế theo phong cách “đường chân mây” và định hướng phát triển theo hình thức phố thương mại, Mỹ Hưng Skyline không chỉ mang đến một không gian sống hiện đại mà còn là điểm đến của các nhà đầu tư kinh doanh sinh lời không giới hạn.

Hiện, các căn shophouse kiểu mẫu đang được chủ đầu tư khởi công xây dựng, để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của khu vực và kiện toàn kiệt tác phồn hoa phố chợ ngoại thành của dự án.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.