Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Ra mắt nền tảng BOTSCHAIN 4.0

0 2,680

Trung tâm Blockchain Center Singapore đã tổ chức buổi gặp “Meet up” với cộng đồng, nhằm truyền tải thông tin về ứng dụng nền tảng Botschain. Đây là nền tảng Blockchain phân quyền phi tập trung cho hàng triệu Starup.

BotsChain hay Blockchain Of Things nằm trong hệ sinh thái Blockchain Center nhằm giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng và phát triển công nghệ Blockchain trong mọi lĩnh vực.

Hệ sinh thái này có chức năng mở rộng cho phép các doanh nghiệp và cá nhân tạo ra các ứng dụng dựa trên Blockchain theo ý tưởng, có sản phẩm và dịch vụ với quyền truy cập, bảo mật, cho phép lưu trữ dữ liệu, quản lý sử dụng và liên lạc giữa các ứng dụng Internet of Things.

Ông Arron Coo Blockchain Center chia sẻ: “Lấy ý tưởng từ Internet, chúng tôi tích hợp những trải nghiệm từ Internet và áp dụng nó vào sự vận hành của Blockchain, làm cho công nghệ này phù hợp hơn với tất cả mọi người, ai cũng có thể truy cập, tiếp cận ứng dụng này. Đồng thời, chúng tôi đang tích hợp các yếu tố về nhân khẩu học vào nghiên cứu blockchain.”

Cũng trong sự kiện này, Blockchain Center cũng ra mắt người dùng hệ thống Botschain. Đây là một dự án đám mây cơ sở dữ liệu do Blockchain nghiên cứu, phát triển nhằm tạo ra một nền tảng cơ sở hạ tầng cơ bản an toàn cho Blockchain.

Dự án sẽ cung cấp công nghệ cơ sở dữ liệu đám mây phi tập trung để thực hiện các ứng dụng phi tập trung phức tạp và hỗ trợ vận hành hàng nghìn tỷ Blockchain một cách hiệu quả, với khả năng mở rộng, độ bền và hiệu suất cao.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của Blockchain cũng đã đề cập đến những lợi ích của người dùng khi sử dụng hệ thống Botschain như: Tiết kiệm thời gian, Tăng hiệu quả, Tiếp kiệm chi phí.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

———————-

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.