Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Schneider Electric: Chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

0 2,270

Tiên phong trong việc áp dụng số hóa vào việc phân phối điện năng, Tập đoàn Schneider Electric đã nghiên cứu và mắt thế hệ mới nhất của dòng máy cắt hạ thế Masterpactmáy cắt không khí Masterpact MTZ với nhiều cải tiến đột phá trong công nghệ.

Đột phá đầu tiên của Máy cắt không khí Masterpact MTZ đó là tối ưu hóa thời gian hoạt động và hiệu quả năng lượng, bởi giải pháp truyền thông Ethernet đính trên bo mạch cùng tính năng đo lường với độ chính xác Class1 (≤1% lỗi).

Masterpact MTZ còn cho phép điều khiển từ xa qua Bluetooth LE giúp nhân viên bảo trì tránh xa vùng arc flash khi đang vận hành thiết bị. Sản phẩm này còn được tối ưu hóa khi cho phép điện thoại thông minh giám sát máy cắt ngay cả khi mất điện, thông báo về các biến động và ngăn ngừa quá tải thông qua cảnh báo và báo động theo thời gian thực, được gửi về điện thoại thông minh và hệ thống giám sát Ethernet.

Ông Luc Remont, Phó Chủ tịch Tập đoàn Schneider Electric chia sẻ : “Nhìn tổng quan trên thị trường năng lượng, chúng ta cũng thấy có sự chuyển biến rõ rệt theo chiều hướng năng lượng tái tạo. Nguồn năng lượng tái tạo được phân bổ rộng rãi, giúp cân đối giữa nhu cầu và nguồn cung. Chúng ta cần số hóa để kết nối người dùng và nhu cầu của họ trong thời gian thực. Schneider Electric đang cung cấp công nghệ và tự động hóa, cho phép người dùng sử dụng năng lượng thông minh hơn, hiệu quả hơn, cho chính doanh nghiệp và cho hành tinh của chúng ta.

Nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng gia tăng nhưng nguồn cung thì hạn chế, chính vì vậy, yếu tố cạnh tranh chính của các đơn vị trong lĩnh vực công nghiệp điện nằm ở việc sử dụng năng lượng hiệu quả và bền vững.

Năng lượng bền vững là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Sử dụng năng lượng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu mà không gây tác động xấu đến môi trường, với tầm nhìn xuyên suốt này, Schneider Electric không chỉ tiếp tục đóng góp vào nền kinh tế hay kỹ thuật của Việt Nam mà còn hướng đến việc xây dựng một sự phát triển bền vững cho tương lai.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.