Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Tái khai trương chợ ẩm thực dưới lòng đất tại TPHCM

0 2,479

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cửu Long 23-9 đã chính thức khai trương Trung Tâm Thương Mại Central Market – tên gọi mới của khu chợ dưới lòng đất Sense Market kết hợp các khu mua sắm, ẩm thực, giải trí tại tầng hầm Khu B – Công viên 23/9, Quận 1, TPHCM.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cửu Long 23-9 đã tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh kết hợp giữa truyền thống và hiện đại mang tên Central Market, vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm giải trí của khách hàng trong nước, khách du lịch quốc tế vừa mong muốn nơi đây trở thành điểm nhấn du lịch cho trung tâm thành phố.

Central Market có tổng diện tích tầng hầm là 11.000 m2, trong đó với hơn 4.000 m2 làm bãi đậu xe và còn lại là khu trung tâm thương mại Central Market.

Trong đó, khu Asiana Food Town có diện tích 1.500m2 để tái hiện lại không gian văn hóa ẩm thực giúp thực khách trải nghiệm hết tinh hoa ẩm thực Á – Âu được chế biến bởi chính đầu bếp đến từ các quốc gia đó, đặc biệt là món ăn ba miền Việt Nam với gần 100 gian hàng ẩm thực đường phố của Việt Nam, Lào, Campuchia, Ấn Độ, Nhật Bản,…

Ngoài ra, còn có một khu mua sắm Taka Plaza rộng gần 2.000m2 với hơn 300 gian hàng lớn nhỏ, cửa hàng tiện lợi Co.op Food, cửa hàng thủ công mỹ nghệ Lâm Mỹ Lài, khu vui chơi giải trí Game Kim Phát,…

Đây là mô hình trung tâm thương mại trong lòng đất đầu tiên ở Việt Nam, với mong muốn thể hiện niềm tự hào về truyền thông văn hóa, ẩm thực và thắng cảnh của Việt Nam.

Nằm trong khuôn viên của Công viên 23/9, lá phổi xanh của thành phố, Central Market không chỉ cải thiện môi trường sinh hoạt trong lành chung cho cộng đồng mà sẽ còn là địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội vừa hướng tới sự phát triển đô thị và cộng đồng dân cư, và vừa quảng bá nâng tầm hình ảnh của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách và bạn bè quốc tế.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.