THANH TOÁN 4.0: Xu hướng thanh toán thế hệ mới tại Hàn Quốc

0 1,793

Với sự hỗ trợ hùng hậu từ các đối tác chiến lược của Quỹ đầu tư Quest, thẻ Baper và Quant Wallet đang tạo ra làn sóng thanh toán điện tử đi vào đời sống cá nhân của người dân Hàn Quốc.

Kế hoạch phát triển ngành công nghiệp blockchain giá trị 108 triệu USD cho giai đoạn 2019-2023 đang giúp blockchain trở thành lĩnh vực hứa hẹn đầy tiềm năng tại xứ sở kim chi Hàn Quốc trong tương lai.

Đơn cử, hoạt động dựa trên nền tảng blockchain, thẻ thanh toán Baper được thiết kế như một công cụ tiện lợi giúp người dân có thể dễ dàng và tiện dụng hơn trong việc mua sắm.

Thẻ Baper được kết nối với tài khoản cá nhân để nạp tiền mặt. Thẻ còn chấp nhận các đồng tiền mã hoá phổ biến như: Bitcoin, ETH, BCH, LTC, DASH và CBTO. Đặc biệt, thẻ Baper còn được chấp nhận thanh toán tại Starbucks, chuỗi siêu thị GS, hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nature Republic và hơn 50 nhãn hàng khác.

Người dùng thẻ Baper sẽ được hưởng chiết khấu 30% từ khấu trừ thuế thu nhập (tương tự các loại thẻ ghi nợ Visa, Master) và biên lai tiền mặt khác. Ngoài ra, lợi nhuận chiết khấu của các nhãn hàng hợp tác cao tới 10% đến 30%.

Ông D. Max Jeon – Giám đốc Marketing Quest X: “Tôi đã đặt mua bảy cốc Americano cỡ lớn và tôi đã trả 28.700 won Hàn Quốc bằng thẻ Baper. Có thể thấy rằng thẻ đã được khấu trừ và 30% số tiền hoàn lại vào tài khoản của tôi là chính xác.”

Với sự hỗ trợ hùng hậu từ các đối tác chiến lược của Quỹ đầu tư Quest, thẻ Baper và Quant Wallet đang tạo ra làn sóng thanh toán điện tử đi vào đời sống cá nhân của người dân Hàn Quốc.

Với mong muốn thúc đẩy thanh toán 4.0 không chỉ ở Hàn Quốc mà còn vươn xa hơn châu Á – Thái Bình Dương, Tổng giám đốc Quỹ đầu tư Quest – Qu Ming sẽ có buổi chia sẻ tại hội thảo “Hàn Quốc: Starbucks chấp nhận thanh toán tiền điện tử” diễn ra ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 9 này.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.