Banner – 5677 × 375 – phan header

The SÓNG thắng lớn tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards)

0 1,940

Dự án THE SÓNG của Tập đoàn bất động sản An Gia đã xuất sắc giành chiến thắng ở cả hai hạng mục tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019.

Hai hạng mục mà The Sóng được vinh danh là Thiết kế kiến trúc chung cư tốt nhất và Thiết kế nội thất chung cư tốt nhất.

Lấy cảm hứng từ những con sóng uốn lượn của biển cả, dự án được thiết kế với những đường nét mềm mại và tinh tế. Mỗi căn phòng đều sở hữu tầm nhìn bao trọn biển Vũng Tàu, tượng chúa dang tay, sân Golf Paradis,…

Trong khi đó, căn hộ The Sóng Vũng Tàu được thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn khách sạn 5 sao. Áp dụng công nghệ thông minh vào thiết kế nội thất, tất cả trang thiết bị trong căn hộ The Sóng Vũng Tàu đều được trang bị tính năng smarthome giúp khách hàng có thể điều khiển và giám sát căn nhà của mình mọi lúc, mọi nơi.

PropertyGuru Vietnam Property Awards – Gỉai thưởng bất động sản Việt Nam 2019 ghi nhận những phân khúc tích cực nhất của thị trường cũng như những thành tựu mẫu mực trong xây dựng cộng đồng và tiện ích công cộng. Theo đó, có 24 doanh nghiệp lọt vào danh sách đề xử với 52 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.