Banner – 5677 × 375 – phan header

Thêm công trình của Phú Mỹ Hưng “về đích” đúng hạn

0 3,002

Sau hơn 3 năm kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2016, hôm qua, ngày 05/12, dự án Saigon South Residences của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức được bàn giao giai đoạn 1, bao gồm 962 căn hộ thuộc 3 tòa nhà A, B, và C.Như vậy, tính từ đầu năm 2019 đến nay đã có thêm công trình của Phú Mỹ hưng “về đích” đúng hạn.

Dự án Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng Q7

Trái với thời tiết se lạnh của những ngày cuối năm, không khí tại Saigon South Residences Phú Mỹ Hưng Q7 dường như nóng lên khi chào đón hàng trăm cư dân đến nhận bàn giao căn hộ.

dự án Saigon South Residences của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng gần 3,3 ha, trong đó, diện tích đất dành cho xây dựng chiếm hơn 31% và gần 69% diện tích đất còn lại được dành cho không gian xanh mở, các công trình tiện ích. Đây cũng là điểm nổi bật của Saigon South Residences khi được Phú Mỹ Hưng đầu tư rất nhiều tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân, trong đó có nhiều không gian tiện ích chưa bao giờ xuất hiện trong những công trình trước như: tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, khu thể thao tương tác ngoài trời, hồ bơi tràn, vườn tịnh tâm…

phú mỹ hưng q7

Khách hàng dân cư, Chị Phượng, cho biết: “Vợ chồng mình đang ở nước ngoài, tình cờ về Việt Nam, vào Sài Gòn thì vợ mình mình biết đến sự án SSR, thì cũng thấy thích nên đã mua, nhưng lúc đầu tính mua để đầu tư thôi, càng về sau thì càng thấy được những tiện ích phù hợp với gia đình nhỏ, cũng như vị trí không xa trung tâm, vậy nên gia đình mình quyết định ở luôn, mặc dù là không biết khi nào sẽ quay về”.

khu biệt thự phú mỹ hưng

Còn theo Anh Trí, khi nhận nhà cảm thấy rất hài lòng, dịch vụ ở đây rất tốt, tiện ích cũng đầy đủ, đặc biệt là có nhiều tiệc ích dành cho các bé, phù hợp với gia đình có con nhỏ, mọi thứ đều nói lên thương hiệu của Phú Mỹ Hưng.

khu đô thị nam sài gòn phú mỹ hưng

Dự án đầu tiên triển khai bên ngoài những khu biệt thự Phú Mỹ Hưng

Theo đó, Saigon South Residences là dự án đầu tiên của Công ty Phú Mỹ Hưng được triển khai bên ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mở đầu cho chiến lược phát triển nhân rộng không gian sống chất lượng, tiện ích ngay ngưỡng cửa, an ninh đảm bảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo và cộng đồng nhân văn tương tự như các sản phẩm trong đô thị Phú Mỹ Hưng đến với nhiều đối tượng khách hàng.

có nên sống ở phú mỹ hưng

Như vậy, tính từ đầu năm 2019 đến nay, tổng số sản phẩm của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được hoàn tất xây dựng sẵn sàng bàn giao cho người mua lên đến hơn 1.730 căn đến từ các dự án Saigon South Residences, The Grande – The Symphony (2 hợp phần thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown) và Happy Valley Premier.

khu nhà ở phú mỹ hưng

Trong đó, Happy Valley Premier là dự án đầu tiên chủ đầu tư xây xong mới bán, hiện gần 80% sản phẩm này đã được đặt mua.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.