Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Thép Việt được ưa chuộng tại thị trường ASEAN

0 2,019

Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Thép Việt Nam, lũy kế 9 tháng, thép xây dựng POMINA cung cấp ra thị trường 660 ngàn tấn, xuất khẩu sang Canada và các nước ASEAN đạt 165 ngàn tấn, tăng 10% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó, tính đến tháng 10/2019, mặt hàng tôn mạ của POMINA đạt mức tiêu thụ lũy kế 15.000 tấn và được các khách hàng đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu”, thép POMINA luôn tự tin vì có hướng đi riêng, lựa chọn phân khúc khách hàng tập trung sử dụng tôn thép xây dựng cao cấp. Bên cạnh đó, sự đầu tư đúng hướng nhằm cải tiến nâng cao chất lượng bằng việc chọn lựa công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu vào quá trình sản xuất đã giúp Pomina có được sự tin tưởng của những khách hàng khó tính.

Công nghệ chủ lực luyện Consteel bằng lò điện EAF đã mang đến những ưu điểm vượt trội như: luyện phế liệu ở nhiệt độ 1600 độ C thành thép lõng tinh luyện, kết xuất ra từ đáy lò, đảm bảo không bị lẫn xỉ và các tạp chất. Bên cạnh đó, tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất thép bằng công nghệ Consteel đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào, chỉ những mẻ gang đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới được đưa vào sản xuất phôi bằng lò tinh luyện hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Sau đó, phôi vuông đạt tiêu chuẩn với mác thép khác nhau được đưa sang dây chuyền cán để cho ra các loại thép thanh, thép cuộn đảm bảo chất lượng.

Công nghệ lò điện đang vận hành cho cả hệ thống 3 nhà máy của POMINA đã mang lại những sản phẩm đạt chất lượng ổn định, an toàn và bền vững, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật của công trình chất lượng cao trong nước và quốc tế trong khi các công nghệ khác không thực hiện được.

Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao nhận định: “Thép Pomina đã được bình chọn HVNCCL từ năm 2006 cho đến nay. Cách chúng tôi bình chọn, riêng đối với các mặt hàng VLXD của ngành công nghiệp nặng, chúng tôi hỏi các chuyên gia bao gồm các tổng thầu, kỹ sư xây dựng, những thành phần làm chủ nhiệm các công trình. Tất cả các ý kiến đều cho rằng thép Pomina rất ổn định về mặt chất lượng”.

POMINA còn đóng góp cho xã hội thông qua tài trợ chương trình Cùng Xây Ngôi Nhà Mơ Ước, tính đến tháng 10/2019 POMINA đã xây dựng gần 600 căn nhà. Trong thời gian tới, POMINA vẫn xây dựng mỗi tuần một căn nhà giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đồng thời, Pomina vẫn tiên phong đầu tư công nghệ hiện đại nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại để khẳng định mạnh mẽ thông điệp “Thép Pomina – phát triển để trường tồn”.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.