Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

Thú chơi xe: độc đáo nhưng phải lành mạnh | Trò Chuyện Hàng Tuần [số 3] FBNC TV

0 10,900

Chủ đề “Thú chơi xe: độc đáo nhưng phải lành mạnh” của chương trình Trò Chuyện Hàng Tuần Kỳ 3 mùa 2. Với 02 vị khách mời đặc biệt: Anh Vũ Quý Hòa – Phó Chủ tịch Ban điều hành CLB Mô Tô Thể thao H-D TPHCM và Anh Tôn Hoàng Thuận Anh – Tổng Chỉ huy hành trình (Head Road Captain) CLB Mô Tô Thể thao H-D TPHCM.

Thú chơi xe nói chung như ô tô hay mô tô đều đã từng vấp phải những rào cản và khó khắn tại Việt Nam. Vì để thực sự gọi là chơi xe thì phải đầu tư vào nó, am hiểu về nó và tốn rất nhiều thời gian lẫn tiền bạc.

Trong khi xã hội hiện tại vẫn chưa nhiều người vẫn chưa cảm nhận được thú đam mê này. Tháng 6/2007, những mẫu xe từ 175cc trở lên mới được mở rào lần đầu tại Việt Nam, sau đó phải đợi tít đến tháng 3/2014 bằng lái A2 mới được cấp phép rộng rãi cho tất cả công dân đủ 18 tuổi trở lên. Chính lúc này thì hàng loạt các thương hiệu xe PLK lớn nổi tiếng trên thế giới bắt đầu xâm nhập thị trường để vẽ lên một bức tranh mới đa màu sắc của làn mê tốc độ Việt.

Như vậy, dẫu là ô tô hay mô tô cũng đã phải mất một chặng đường rất dài để thú chơi xe có thể trở thành một nét văn hóa cộng đồng, một thứ đam mê được công nhận tại Việt Nam.

Từ một thú vui trở thành một nét văn hóa cộng đồng đến đam mê ngọt ngào thú chơi xe phân khối lớn. Và làm thế nào để duy trì cũng như phát triển văn hóa tích cực từ thú chơi xe này.

Chương trình Trò Chuyện Hàng Tuần do công ty Phú Mỹ Hưng và Kênh Truyền hình FBNC phối hợp tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần, để cộng đồng cùng chia sẻ những vấn đề thiết thực trong cuộc sống.

———————————
⏩ Trò chuyện hàng tuần phát sóng vào lúc 21h00 – 21h30, T6 hàng tuần, trên kênh truyền hình FBNC, HTVC

——————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin Tài Chính & Kinh Doanh mới nhất:

FANPAGE https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV

ZALO https://zalo.me/fbncvn

YOUTUBE http://www.youtube.com/FBNCVietnam

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.