Thương hiệu khách sạn HOLIDAY INN đến Việt Nam

0 1,969

Thương hiệu khách sạn Holiday Inn của Tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG) vừa đánh dấu sự có mặt tại thị trường Việt Nam bằng việc khai trương khách sạn đầu tiên, Holiday Inn & Suites Saigon Airport tại TPHCM, sáng ngày 9/9.

Holiday Inn & Suites Saigon Airport được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, gồm 4 tầng với 350 phòng tiện nghi, trong đó có 100 phòng suites.

Theo đại diện IHG, Holiday Inn & Suites Saigon Airport là dự án được tập đoàn nghiên cứu kĩ lưỡng, trong thời gian dài tại Việt Nam. Dự án trình làng trong điều kiện thích hợp nhất của thị trường khi kinh tế Việt Nam tăng trưởng tốt, dòng vốn đầu tư nước ngoài tăng lên và đặc biệt là sự gia tăng đáng kể của lượng du khách vào năm 2018, với 15,5 triệu khách quốc tế và hơn 80 triệu lượt khách nội địa.

Với tiêu chí mang đến sự tận hưởng kỳ nghỉ tối đa cho đối tượng là khách gia đình, doanh nhân, du khách, khách sạn đầu tư hồ bơi dài 50m cùng với các tiện ích như phòng thể dục thể thao hoạt động 24/24, phòng nghỉ và ẩm thực miễn phí cho trẻ em, phòng vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nhà hàng ẩm thực địa phương và quốc tế độc đáo,…

Ngoài ra, khách sạn còn sở hữu một trong những khu vực hội nghị lớn nhất thành phố, có thể đón tiếp lên đến 1.200 khách. Không gian hội nghị và sự kiện được trang bị công nghệ hiện đại, đảm bảo khách hàng luôn được kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Tọa lạc ở vị trí cửa ngõ vào khu vực trung tâm thành phố HCM, đại diện IHG nhấn mạnh điểm nổi bật của khách sạn chính là tính kết nối cao.

Ông Morgan Layberry – Tổng quản lý khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport chia sẻ: “Một trong những sự khác biệt của khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport là tính kết nối cao. Trước tiên đó là sự kết nối vật lý khi chúng tôi nằm ở vị trí gần sân bay và các khu trung tâm du lịch của TPHCM. Tính kết nối thứ 2 là tính cộng đồng bởi chúng tôi kết nối với cộng đồng địa phương trong các hoạt động giáo dục, vì môi trường. Tuy nhiên, quan trọng nhất đó là sự kết nối với các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng trong những hoạt động nhỏ nhất để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng“.

Holiday Inn là một trong những thương hiệu khách sạn của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotels Group, được thành lập từ năm 1952. Thương hiệu này hiện đã có mặt ở 70 quốc gia trên thế giới với hàng ngàn khách sạn.

Holiday Inn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho kỳ nghỉ của khách hàng nhờ không gian tiện nghi, dịch vụ ân cần và tận tâm.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.