Tổng công ty Tín Nghĩa kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển

0 1,945

Thương hiệu Tín Nghĩa đã được khẳng định trên phạm vi cả nước khi trở thành một trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, theo đánh giá của VNR.

Từ một doanh nghiệp có vốn ban đầu chỉ khoảng 15 triệu đồng và 10 người lao động, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Tín Nghĩa đã là một trong ba Tổng công ty lớn ở tỉnh Đồng Nai với doanh thu hàng năm trên 10.000 tỷ đồng, hơn 25 công ty con, công ty liên kết cùng các đơn vị trực thuộc.

Đại diện Tổng công ty Tín Nghĩa cho biết, qua 30 năm hoạt động, từ một doanh nghiệp Nhà nước, nay Tín Nghĩa đã hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần có vốn Nhà nước. Hiện, Tổng Công ty Tín Nghĩa đang tập trung phát triển 4 lĩnh vực chính: Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; Kinh doanh xăng, dầu, nhớt, khí đốt; Kinh doanh xuất nhập khẩu, chế biến cà phê, hàng nông sản; Kinh doanh dịch vụ kho cảng, vận tải đa phương thức và logistics.

Có được những thành tựu hôm nay là từ thành quả lao động của tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Tín Nghĩa cùng với chiến lược phát triển phù hợp, đúng đắn. Bên cạnh việc chú trọng phát triển nguồn nhân lực, Tín Nghĩa luôn quan tâm quy trì và phát triển văn hóa Công ty: Giữ gìn hai chữ “Tín” và “Nghĩa”.

Trên “hành trình” đi đến thành công, Tổng Công ty Tín Nghĩa luôn quan tâm đến trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt như: Xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; xây dựng trường học, tặng xe cứu thương cho bệnh viện các huyện trong tỉnh; góp đá xây dựng Trường Sa; ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam; Quỹ xóa đói giảm nghèo; Quỹ học bổng tỉnh Đồng Nai; Quỹ “học giỏi sống tốt”, Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa,… Qua 30 năm, Tổng số tiền mà Tổng Công ty Tín Nghĩa đóng góp cho cộng đồng xã hội hơn 300 tỷ đồng.

Đặc biệt, nhân dịp chào mừng 30 năm thành lập Tổng Công ty, Tín Nghĩa đã tài trợ và phối hợp cùng Chính quyền địa phương xây dựng 100 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho các đối tượng tại các huyện trong tỉnh Đồng Nai và Huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Trao học bổng Chấp cánh ước mơ cho các em học sinh, sinh viên các tỉnh Đông Nam Bộ và sửa chữa Trường mẫu giáo Nhơn Nghĩa.

Với chặng đường mới, toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng Công ty kỳ vọng “10 năm kế tiếp Tín Nghĩa sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh với sự phát triển bền vững; đạt Top 50/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, để thương hiệu Tín Nghĩa không chỉ có ở phạm vi Quốc gia mà còn vươn ra tầm Quốc tế; Giá trị văn hóa Tín Nghĩa tiếp tục được bảo tồn và phát triển”.

Tổng công ty Tín Nghĩa đã chính thức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển với sự tham dự của các cấp chính quyền, ban ngành Trung ương và địa phương cùng tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Tín Nghĩa trong sáng ngày 7/9.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.