Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

TRIM ION: Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro độc đáo công nghệ Nhật Bản

0 2,493

Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion sử dụng công nghệ điện giải tiên tiến, độc quyền với 5 tấm điện cực bằng kim loại hiếm Titan phủ Platin, cho chất lượng nước đầu ra không chỉ sạch mà tốt cho sức khỏe.

Tiếp sau lễ ra mắt thương hiệu đã được triển khai tại Hà Nội và các tỉnh, thành khác, Công ty Cổ phần Cosmos Japan Creation – đơn vị phân phối độc quyền máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion đã ra mắt thương hiệu Trim Ion tại TPHCM.

Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion là sản phẩm của Tập đoàn Nihon Trim, Chủ tịch hiệp hội nước ion kiềm tại Nhật Bản. Nihon Trim là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về nước sức khỏe, nước sử dụng trong y tế và nước dùng trong nông nghiệp công nghệ cao.

Nguồn nước từ máy này có khả năng tạo ra 8 loại nước với mức độ pH khác nhau (từ 3,5 – 11pH) và đem lại nhiều lợi ích khác trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như: sử dụng nấu ăn, rửa rau củ quả, lau kính…

Hydro hòa tan trong nước Trim Ion có tác dụng trung hòa chất oxy hóa, khử gốc tự do, hỗ trợ cơ thể chống lại quá trình oxy hóa và phòng ngừa nhiều bệnh tật. Với công nghệ độc quyền điện giải kép, nước Trim Ion có nồng độ Hydro hòa tan lên đến 1.500ppb.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

———————-

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.