Tỷ giá FBNC | Giá vàng mới nhất hôm nay 13/5: USD suy yếu, giá vàng quay đầu bật tăng | Tin tức FBNC

Giá vàng thế giới tương lai quay đầu bật tăng sau khi một số nền kinh tế lớn có số ca nhiễm mới tăng trở lại, gây ra nỗi sợ về làn sóng lây nhiễm thứ hai.

0 18,135

FBNC sẽ cập nhật biến động giá vàng tuần qua ngày 13/5/2020 với những thông tin nổi bật như sau:

  • Vàng quay đầu bật tăng, giá mua vào gần chạm ngưỡng bán ra hôm qua
  • Chuyên gia vàng thế giới: dù bật tăng nhưng xu hướng giảm ngắn hạn không tránh khỏi
  • Nhu cầu nữ trang tăng cũng không thể thay đổi tình thế
  • Tỷ giá ngoại tệ mới nhất: giá Euro tăng mạnh, đồng bạc xanh quay đầu

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI HÔM NAY:

Trong phiên hôm nay 13/5, giá vàng đã quay đầu tăng giá trở lại sau nhiều phiên giằng co ngủ gật, dù được ghi nhận là mức tăng không quá đáng kể, tuy nhiên vẫn đủ để đưa vọt lên qua lại ngưỡng cao 1700 USD/ounce. Lý giải cho điều này, FBNC vẫn không quên nhắc lại về mối tương quan tỉ lệ nghịch giữa giá vàng và chỉ số đồng USD khi đồng USD đã giảm trong phiên hôm nay.


 GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC HÔM NAY:

Chuyển sang những cập nhật chi tiết về giá vàng trong nước. Ghi nhận phiên giao dịch ngày 13/5/2020, lúc 11h, thị trường vàng miếng Việt Nam cũng tiếp đà bật tăng của vàng thế giới, dù mức tăng không đáng kể nhưng hầu hết các công ti, tổ chức kinh doanh vàng đều đã đưa giá niêm yết chiều mua vào lên gần sát ngưỡng 48 triệu đồng/lượng, xấp xỉ giá bán ra của các phiên liền trước.


Chương trình “TỶ GIÁ FBNC” phát sóng độc quyền trên Youtube FBNC Việt Nam. Trong diễn biến phức tạp của COVID – 19, FBNC mong muốn quý khán giả và quý nhà đầu tư sẽ có được những thông tin chuẩn xác và kịp thời ngay tại nhà về số liệu giá vàng hôm nay, giá quy đổi ngoại tệ cũng như diễn biến thị trường dầu và chứng khoán, để có được những lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.