Tỷ giá FBNC | Giá vàng mới nhất hôm nay 15/5: Vàng bật tăng phi mã, SJC mua vào vượt 48 triệu đồng/lượng | Tin tức FBNC

Theo số liệu thống kê từ trang vàng Kitco News, giá vàng và bạc đang tăng với chiều hướng mạnh như “diều gặp gió”. Lý giải cho hiện tượng này đến từ nhu cầu trú ẩn an toàn được đề cao vào cuối tuần này khi thị trường chứng khoán toàn cầu đã trở nên rung chuyển trở lại trong bối cảnh một số lượng lớn các nhà kinh tế hiện đang dự kiến thời gian phục hồi lâu hơn cho các nền kinh tế lớn trên thế giới.

0 18,258

FBNC sẽ cập nhật biến động giá vàng tuần qua ngày 15/5/2020 với những thông tin nổi bật như sau:

  • Vàng bật tăng vũ bão, cao nhất trong 3 tuần
  • Vàng miếng SJC tiến gần hơn ngưỡng kỷ lục mọi thời đại 50 triệu/lượng
  • Dự báo sốc giá vàng 300 triệu/lượng vẫn được giữ vững
  • Căng thẳng leo thang, Donald  Trump thất vọng Trung Quốc: vàng hưởng lợi

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI HÔM NAY:

Bất chấp những dự báo mịt mù về thị trường vàng trong dài hạn mà FBNC đã đưa trong bản tin hôm qua, hôm nay có thể là một phiên giao dịch đặc biệt khi giá vàng thế giới tăng lên mức đóng cửa cao nhất trong 3 tuần qua.
 GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC HÔM NAY:

Chuyển sang những cập nhật chi tiết về giá vàng trong nước. Như đã nói ở phần giới thiệu đầu, giá vàng miếng SJC hôm nay 15/5/2020, đã ghi nhận một ngưỡng giá neo cao nhất trong 2 tuần với chiều bán ra đang tiến rất gần đến ngưỡng 49 triệu đồng/lượng.


Chương trình “TỶ GIÁ FBNC” phát sóng độc quyền trên Youtube FBNC Việt Nam. Trong diễn biến phức tạp của COVID – 19, FBNC mong muốn quý khán giả và quý nhà đầu tư sẽ có được những thông tin chuẩn xác và kịp thời ngay tại nhà về số liệu giá vàng hôm nay, giá quy đổi ngoại tệ cũng như diễn biến thị trường dầu và chứng khoán, để có được những lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.