Tỷ giá FBNC | Giá vàng mới nhất hôm nay 14/5: Vàng bật tăng phi mã, SJC mua vào vượt 48 triệu đồng/lượng | Tin tức FBNC

Thị trường vàng hôm nay tiếp tục bật tăng phi mã, nối liền 2 phiên tăng liên tiếp, an toàn neo cao trên ngưỡng cao kỳ vọng 1700 USD/ounce với vàng thế giới và gần 48 triệu rưỡi với vàng trong nước. Mặc dù rằng nền kinh tế vẫn đang hứng chịu những tác động thảm hại từ đại dịch COVID-19 và thị trường vàng gần như đang đứng trước nhiều ngã rẽ, những nhà cầm quyền cũng không ngừng đưa ra những quan điểm mâu thuẫn, trái chiều. Nhưng cũng chính vì sự bất định đã giúp cho vàng phát huy vai trò là hàng rào hiệu quả và là một nơi trú ẩn an toàn về dài hạn.

0 18,137

FBNC sẽ cập nhật biến động giá vàng tuần qua ngày 14/5/2020 với những thông tin nổi bật như sau:

  • Vàng sẽ đi về đâu: chuyên gia bất đồng quan điểm
  • Vàng miếng SJC, mua vào vượt ngưỡng 48 triệu/lượng
  • Vàng 9999 tăng vượt ngưỡng 47 triệu/lượng

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI HÔM NAY:

Ghi nhận lúc 11h ngày 14/5 hôm nay, giá vàng thế giới giao ngay tiếp tục tăng 11,7 USD/ounce lên mức 1714 USD/ounce chiều mua vào và 1714.5 USD/ounce chiều bán ra.


 GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC HÔM NAY:

Chuyển sang những cập nhật chi tiết về giá vàng trong nước. Ghi nhận phiên giao dịch ngày 14/5/2020, lúc 11h, thị trường vàng miếng Việt Nam cũng tiếp tục ghi nhận đà bật tăng liên tiếp thứ 2 kể từ phiên hôm qua. Hầu hết các công ti, tổ chức kinh doanh vàng đều đã đưa giá niêm yết chiều mua vào vượt qua ngưỡng 48 triệu đồng/lượng.


Chương trình “TỶ GIÁ FBNC” phát sóng độc quyền trên Youtube FBNC Việt Nam. Trong diễn biến phức tạp của COVID – 19, FBNC mong muốn quý khán giả và quý nhà đầu tư sẽ có được những thông tin chuẩn xác và kịp thời ngay tại nhà về số liệu giá vàng hôm nay, giá quy đổi ngoại tệ cũng như diễn biến thị trường dầu và chứng khoán, để có được những lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.